Trang chủ » Tin tức khác » Giảm giá có 1 không 2 đối với hệ thống lọc nước tinh khiết ở Việt An

Giảm giá có 1 không 2 đối với hệ thống lọc nước tinh khiết ở Việt An

Chỉ với “price” khiêm tốn 170 triệu đồng là khách hàng đã có thể sắm cho mình một sản phẩm máy tạo đá 1 tấn/ngày “chuẩn không cần chỉnh” , hiệu quả nhất hiện nay . Hệ thống làm đá – hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình Cty CP VietAn có thương hiệu trên thị trường bởi mức chày cối và đáng tin cậy “water” , đá sạch đầu ra không thua bất kỳ cỗ line-up làm sạch nước – dây chuyền làm đá nào trên thế giới .

Đối với 1 túi đá hiện nay bán ra trên thương trường , thường có giá là 10 nghìn đồng cho 5kg. Nhưng nếu khách hàng dùng máy làm đá VA thì sẽ phải ngạc nhiên vì số tiền phải trả điện “water” – nguyên liệu đầu vào là nguyên nhân của 5kg đá sạch vô trùng chỉ tốn có 3 nghìn đồng. Nếu dây chuyền vận hành liên tục với 75% sản lượng trong thời gian 1 năm, khách hàng sẽ có thể hoàn lại số tiền “invest” ban đầu. Đây Thực sự là 1 con số ấn tượng phải không nào!

Bên cạnh máy sản xuất đá thì đối với mỗi gia đình ngày nay – máy “water filer” là thành phần không thể thiếu trong từng bữa ăn, cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt trong một môi trường có xu hướng kém “safe” – sạch sẽ như thời điểm này . Nhưng không phải vì thế mà gia đình nào cũng biết cách vệ sinh đúng cách, định kì chiếc line-up “water filer” . Nếu quý khách mua sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An , sẽ được nhân viên “support” tất tần tật các thứ về chiếc hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình quý vị sẵn sàng dùng..

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Cả hai SP hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đều được VietAn Company “import” công nghệ từ USA “next” dựa theo mẫu khuôn đúc để chế tạo ra 1 chiếc line-up có công suất Thực sự tốt – vui vẻ đối với người sử dụng .

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN tiêu chuẩn SP

Điểm “special” của dây chuyền diệt khuẩn nước , máy tạo đá công ty so với các sản phẩm có cùng chức năng trên thương trường đó chính là khả năng dành dụm điện cực kỳ tốt – không sản phẩm nào sánh được. Công ty cổ phần TMTH Việt An Chúng tôi đã làm thực nghiệm và kết quả thật bất ngờ khi máy tạo đá – hệ thống lọc nước Chúng tôi tiêu thụ năng lượng chỉ bằng khoảng 80% so với các loại hệ thống trên thương trường bây giờ .

Một vài chức năng có 1 không 2 ở máy sản xuất đá line-up diệt khuẩn nước VietAn Company :

  • mức giá hàng đầu – luôn rẻ hơn các Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có cùng product 10 đến 15%.
  • Sản phẩm có tính năng chống rỉ mốc , dễ dàng tháo lắp vận tải (cấu tạo thân dây chuyền bằng “good steel” ).
  • Công nghệ hệ thống lọc nước tinh khiết “control” tự động hóa bằng tay, thông qua bảng điện tử “control” bằng cảm ứng.
  • Cả hai dây chuyền đều có mức độ ô nhiễm âm vang lớn cực thấp, khó có sản phẩm nào sánh lại.
  • Hứa hệ thống lọc nước tinh khiết có hiệu năng ít biến động (không phải qua một vài năm hiệu suất ban đầu là 1 tấn giảm xuống còn 750kg).
  • Chất lượng nước và đá đầu ra trong vắt , đầy đủ khoáng chất nhờ các “filer core” cài đặt bên trong máy “water filer” .
  • Công ty Việt An sẽ “support” chỉ dẫn kỹ thuật vận hành trong 5 tháng đầu tiên.
  • Đối với dây chuyền làm đá , SP có khay đựng đá riêng.

Trên thị trường hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước tinh khiết lúc này có khá nhiều SP không rõ nguồn gốc có nguồn gốc , phần khổng lồ trong số đó được nhập cảng từ bên phía trung quốc (các dây chuyền này có nguồn gốc từ trung quốc, nên đáng tin cậy thực thụ rất kém – đồ hàng mã. Vỏ máy được phết 1 lớp sơn chống gỉ, chỉ sau 1 thời hạn ngắn, vỏ bọc line-up sẽ bị gỉ sét, qua đó giảm “life-span” dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá ). Những chiếc line-up đó sẽ làm cho các địa chỉ các gia đình phải lo lắng về product đá, nước đá đầu ra. Hãy đến Cty CP VietAn để tận mắt trải nghiệm SP hệ thống lọc nước tinh khiết cũng như kiểm định chuẩn iso “water” và đá, cam đoan người dùng sẽ vừa lòng .

Để chứng minh hiệu quả bức phá của hệ thống lọc thế hệ mới, Công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi đã gửi mẫu thang phẩm đến trung tâm xem lại chất lượng –Tổng cục đo lường chất lượng , yêu cầu pha độc tố như thạch tín, Amoni và nhiều kim loại nặng khác với nồng độ cao hơn mức cho phép nhiều lần tiếp theo cho lọc qua máy . Result qua lọc cho thấy: Nồng độ Amoni giảm 30 lần, Thạch tín giảm 45 lần, loại bỏ đến 98% kim loại nặng, 100% sinh vật có hại , vius.

Nếu người dùng khó khăn – cần trợ giúp về SP hệ thống lọc nước tinh khiết xin hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 094.511.2468 tại 615 nguyễn hoàng tôn, Bắc Từ Liêm, hà nội hoặc công xưởng cơ điện lạnh Công ty Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – thủ đô ).