Trang chủ » Tin tức khác » Giảm cân sau khi sinh cho các chị em

Giảm cân sau khi sinh cho các chị em

Sau sinh là giai đoạn chị em cải thiện lại vóc dáng và nhan sắc của mình, vấn đề mà hầu hết chị em gặp phải đấy là cân nặng. Với chế độ dinh dưỡng ở trong quá trình có bầu, số cân của chị em tăng lên đáng kể và việc mà chị em muốn làm sau khi sinh con đấy là đem cân nặng về mức ổn định.

Nếu có sự bền chí và có quyết tâm, việc giảm cân sau sinh không có gì quá khó, với cả 1 số bí quyết được chia sẻ sau đây, chị em hoàn toàn có thể lấy lại được 1 hình dáng thon thả như ban đầu.

Kiểm soát cân nặng lúc mang thai

Số cân nặng tăng khi mang thai hợp lý nhất là 9 – 12 kg, nhưng mà chị em bởi không nắm bắt được chế độ dinh dưỡng cần thiết qua từng giai đoạn phát triển của bé nên số cân tăng lên đã vượt qua số liệu đấy. Việc giảm 12 cân hoàn toàn không quá khó nhưng nếu giảm gấp đôi số đó thì quả là điều khó khăn và mệt mỏi. Do vậy, khi mang thai chị em nên nghiên cứu kỹ về nhu cầu dinh dưỡng qua từng thời kì phát triển của bé và bổ sung, tránh bổ sung sai lầm nguồn dinh dưỡng khiến cho mẹ lên cân.

Không ép thân thể ăn kiêng

Trong quá trình có bầu và sinh bé, chị em mất nhiều sức, do vậy sau lúc sinh, chị em không nên vội vàng ép cơ thể vào chính sách kiêng khem khắt khe. Chị em vẫn nên đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất nhằm phục hồi lại sức khỏe và đảm bảo nguồn sữa nuôi con, việc cho con bú sữa mẹ cũng là biện pháp hỗ trợ chị em giảm cân .

Không cần sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân

Trà giảm béo Slimutea

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều dòng thực phẩm chức năng Slimtosen Extra, chất lượng và độ an toàn của những thực phẩm chức năng này chị em hoàn toàn không hay biết. Ngay sau khi sinh bé, khi hệ thống tiêu hóa của bé chưa được hoàn thiện về chức năng, việc dùng các sản phẩm này có khả năng làm cho ảnh hưởng tới bé. Cũng như quy trình lên cân, việc giảm cân cũng cần có thời gian. Nếu biết phương pháp chỉnh chính sách ăn uống , duy trì 1 số bài tập thể dục nhẹ, chị em hoàn toàn có khả năng lấy lại được vóc dáng của mình. Nếu như có dùng thực phẩm chức năng giảm cân cần dùng sản phẩm là thảo dược thiên nhiên hoặc có giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe của chị em và bé.