Trang chủ » Tin tức khác » Giải pháp cho trung tâm Tiếng Anh với máy chiếu Tyco T35

Giải pháp cho trung tâm Tiếng Anh với máy chiếu Tyco T35

Các trung tâm Tiếng Anh hiện đang được mở ra khá nhiều tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn cho thấy nhu cầu học tiếng anh của mọi người ngày càng tăng cao. Cũng vì thế mà các học viên cũng đòi hỏi được học trong điều kiện tốt hơn với máy chiếu và các giáo trình chuyên nghiệp hơn nữa.

máy chiếu giá rẻ tyco t35

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy chiếu đáp ứng cho việc giảng dạy nhưng giá thì cũng không hề thấp. Tuy nhiên thì việc đầu tư các máy chiếu quá mắc tiền sẽ đội chi phí cho trung tâm lên rất nhiều. Bởi vậy một máy chiếu giá rẻ với đầy đủ những tính năng và đáp ứng được hình ảnh cho người xem nhìn rõ ràng là yêu cầu của những trung tâm tiếng anh cũng như các cơ sở giáo dục khác.

Mẫu máy chiếu Tyco T35 chính là giải pháp tuyệt vời dành cho các trung tâm giáo dục bởi mức giá rẻ, cấu hình cao và độ bền đáng kinh ngạc. Tyco T35 là một máy chiếu sử dụng đèn chiếu công nghệ Led có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ trình chiếu, tính ra thời gian sử dụng máy chiếu sẽ là rất nhiều năm nếu mỗi ngày chỉ chiếu khoảng vài tiếng cho việc học. Cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen đáp ứng cho hình ảnh được sáng rõ kể cả khi bật đèn trong phòng. Hơn nữa độ phân giải được Tyco T35 hỗ trợ lên đến full hd sẽ giúp cho các bài giảng, video được sắc nét, mượt mà hơn. Cùng với đó việc hỗ trợ loa gắn trong, có nhiều cổng kết nối và sử dụng bền bỉ trong thời gian kéo dài là những hỗ trợ quan trọng của một máy chiếu giáo dục.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Tech360 với giá khoảng 6 triệu đồng, được tặng kèm dây cable HDMI. Máy chiếu Tyco T35 được bảo hành 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn chiếu.