Trang chủ » Tin tức khác » Giá thay màn hình galaxy s5 rẻ nhất

Giá thay màn hình galaxy s5 rẻ nhất

Android Beam: Đây là một trong những giá thay màn hình tính năng mới huých nhất trong Ice Cream Sandwich. Android Beam dùng NFC để truyền nội dung như bản đồ, danh bạ và tên các chức nặng hoặc game giá thay màn hình galaxy s5 đang hoạt động giữa hai máy tương thích trong khoảng cách gần. Bởi vì chúng tôi chỉ có một chiếc Galaxy Nexus để đánh giá nên trung tâm hiện chưa khám phá được chức năng này. Tuy nhiên, để giá galaxy s5 làm được nó, quý khách phải vào phần thiết lập (Settings) kích hoạt NFC.

Bàn phím ảo: Bàn phím ảo trên Galaxy Nexus phủ kín chiều rộng của màn hình cảm ứng dù để điện thoại ở chế độ ngang hay dọc. Màn hiển thị chính của bàn phím ảo có 3 hàng phím chữ ABC cùng một hàng phím các dấu hay sử dụng nằm phía trên cùng. Hàng dưới cùng có phím cách lớn ở giữa và phím kích hoạt giọng nói ở bên trái. Bạn phím của máy khá rộng rãi và dễ sử dụng, hẳn nhiên trong khi đặt ngang điện thoại sẽ dễ bấm hơn. Máy không hỗ trợ bàn phím sáng ý Swype.

Ngoài chức năng mới, giao diện trình duyệt có design đơn giản, dễ nhìn trong khi theo dõi ở giao diện web tiêu chuẩn và web di động. Theo mặc định, Ice Cream Sandwich không hỗ trợ Flash nhưng bạn có thể tải  Adobe Flash 11 để bổ sung lỗi này.

Thay màn hình SamSung Galaxy S5

Trình duyệt: Trình duyệt của Ice Cream Sandwich màn hình s6 có thiết kế mới và được bổ sung một số tính năng đáng chú ý như đánh dấu trang (bookmark), chế độ duyệt web tiêu chuẩn, giá thay màn hình galaxy s6 duyệt theo tab (tối đa tới 16 thẻ tab), lưu web để xem offline, xem lịch sử truy cập, tìm kiếm văn bản (text) trên trang và khả năng nhéo để phóng to hay thu nhỏ trang. Đặc biệt, nó có thêm cả chế độ “incognito” cho phép khách hàng giá thay linh kiện cho galaxy s6 duyệt web không để lại dấu tích như lịch sử truy cập…

Ngoài ra, các chức năng tổ chức danh bạ, quay số và email của Ice Cream Sandwich cũng được Google thay thế đổi mạnh mẽ về hình thức đến cách sắp xếp. Đặc biệt, Galaxy Nexus đã đưa cả email mới vào phần thông báo (Notification), hỗ trợ người dùng tiện update email mới. Từ trước tới nay, các smartphone Android không cập nhật email mới vào phần thông tin có lẽ để tiết kiệm khoảng pin. Tuy nhiên, đây là điểm nhiều bạn dùng thấy bất tiện.

Galaxy Nexus có một máy ảnh chính 5 megapixel ở mặt sau và một điện thoại ảnh phụ 1.3 megapixel ở mặt trước. Máy ảnh chính 5 megapixel có thể coi là một điểm trừ của điện thoại này bởi hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay đều dùng điện thoại ảnh 8 megapixel. Tuy nhiên, cảm biến 5 megapixel đủ khả năng để chụp các tấm hình đẹp. Bên cạnh đó, nó còn có sự trợ giúp của một phần mềm rất đa năng.

Điện thoại ảnh chính có zoom số, giá thay thế màn hình tương trợ tự động chạm nét , tiếp nhận diện khuôn mặt, gắn thẻ địa lý, 4 lựa chọn cân sử dụng trắng, 7 thiết lập phơi sáng và 4 chế độ chụp hình (hành động, đêm, hoàng hôn và tiệc). Hơn nữa, giá thay màn hình galaxy s3 dụng cụ chỉnh sửa ảnh trong thư viện ảnh cũng rất đa dạng, samsung galaxy s3 có thể cắt cúp, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tăng nét, thêm sáng cùng với hàng loạt hiệu ứng (mắt cá, âm bản, nâu đỏ, phim tài liệu…).