Trang chủ » Tin tức khác » Ghế rung Fisher giá rẻ loại nào tốt

Ghế rung Fisher giá rẻ loại nào tốt

Giai đoạn ăn dặm của bé cần chuẩn bị nhiều thứ đồ dùng và một chiếc ghe rung gia re tiện lợi sẽ giúp mẹ rất nhiều trong các bữa ăn. Trong các dòng ghế ngồi ăn dặm cho bé thì Fisher Price là thương hiệu được các gia đình đánh giá tốt nhất. Sản phẩm chất lượng, giá thành vừa phải và đa dạng kiểu dáng khiến các mẹ không biết nên chọn ghế nào tốt. Dưới đây là một số ghế ăn Fisher Price chất lượng tốt mà mẹ có thể tham khảo:

>> Lựa chọn cho bé ghế ăn dặm tốt nhất

Ghế rung Fisher Price được thiết kế dành cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, ghế thiết kế bằng chất liệu nhựa an toàn được các bà mẹ tại Mỹ & Châu Âu tin dùng. Chế độ rung nhè nhẹ của ghế bằng pin giúp bé ngủ ngon hơn. Sản phẩm giúp thính giác, thị giác phát triển toàn diện bằng đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh. Ghế rung cho bé có thể gập gọn & giặt dễ dàng.

– Ghế rung Fisher Price P0107 – Giá bán: 700.000 đồng

So với ghế summer thì ghế rung Fisher Price dễ dàng tháo lắp, đơn giản, sử dụng cho bé ăn ngon miệng hơn và đùa vui cùng bé, kích thích khả năng ăn của bé, đồ chơi ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý của bé và bộ phát nhạc với những bản nhạc nhẹ du dương, thích hợp để dỗ bé ngủ. Chiếc ghế này còn có thể lấy lòng được những em bé khó tính bởi chế độ rung nhè nhẹ rất thú vị, giống như bập bênh ngồi chơi.

– Ghế rung Fisher Price T2518

Ghế rung Fisher Price T2518 có giá bán khoảng 1.600.000 đồng. Đặc điểm nổi bật của ghế là có thể điều chỉnh chế độ nghiêng giúp bé & mẹ thuận tiện khi sử dụng, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé. Dễ dàng chuyển đổi từ ghế nằm sang ghế ngồi cho bé. Chất liệu vải vô cùng mềm mại, thích hợp cho các mùa trong năm. Thanh tay đỡ có thể tháo rời, đồ chơi gắn liền với hình ngộ nghĩnh giúp bé vui thích. Ghế có chế độ rung nhè nhẹ vỗ về bé. Ghế Fisher Price T2518 có thể gập gọn thuận tiện cho mẹ khi mang đi theo.

Trên đây là 2 chiếc ghế rung ăn dặm cho bé Fisher Price được nhiều gia đình đánh giá tốt. Ngoài ra cũng còn rất nhiều ghế ăn khác, bạn có thể tìm hiểu thông tin giá cả trên các website bán hàng. Hãy đến Shop Trẻ Thơ để tư vấn và lựa chọn ghế ăn tốt nhất cho bé.

Xem thêm: Ghế ăn mastela