Trang chủ » Tin tức khác » Galaxy S4 Active trở nên chắc chắn và “hầm hố” hơn

Galaxy S4 Active trở nên chắc chắn và “hầm hố” hơn

Mặt sau của máy khá độc đáo với vỏ kim loại được phủ lớp vân lỗ nhỏ, tạo cảm Thay mặt kính Galaxy S4 giác như một tấm áo giáp loại “xịn”, giúp cho Galaxy S4 Active trở nên chắc chắn và “hầm hố” hơn. Phiên bản mà TechZ sử dụng trong bài viết này có màu xanh dương càng làm tăng phần bắt mắt cho sản phẩm. (Bạn đọc có thể tham khảo ảnh để xác nhận điều này). thay mặt kính Click vào hình để xem ảnh ở độ phân giải lớn hơn. Trên diện tích phần nắp lưng được bố trí camera chính 8MP, đèn flash LED trợ sáng, logo Samsung  Phần góc dưới bên trái là hai khe loa ngoài của máy.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Giao diện quản lý đa nhiệm cũng không thay đổi, nó bao gồm các ứng dụng được truy cập gần đây. Bạn có thể kéo ứng dụng sang ngang để tắt hẳn chúng đi. Ngoài ra, còn có 3 phím ở Thay mặt kính Galaxy phía dưới, lần lượt từ trái sang phải là trình quản lý đa nhiệm của riêng Samsung, Google Now và nút Xóa hết. Galaxy S4 cũng được tích hợp Multi-Window. thay mặt kính Tính năng này giúp bạn sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc trên cùng một màn hình. Bạn có thể chỉnh kích thước của những ứng dụng này giống như trên hệ điều hành Windows.

Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini phiên bản Black Edition được bán trong hộp màu đen với tập hợp các phụ kiện đi kèm như sạc, dây cáp, tai nghe cũng có màu đen hoàn toàn đồng nhất. Younghee Lee, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của Samsung cho biết: thiết kế bắt mắt và tinh tế của 2 thiết bị này thể hiện cam kết của Samsung mang đến cho người tiêu dùng cách thức mới để thể hiện phong cách của mình thông qua thiết bị smartphone mà họ sở hữu. Galaxy S4 và S4 Mini màu đen sẽ lên kệ tại một số thị trường chọn lọc trong tháng 2 này, hiện giá bán cụ thể chưa được tiết lộ.