Trang chủ » Tin tức khác » Dùng máy hâm sữa nhanh chóng dễ dàng với hướng dẫn sau

Dùng máy hâm sữa nhanh chóng dễ dàng với hướng dẫn sau

Phải làm sao để sử dụng máy hâm sữa đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn giúp mẹ cách hâm sữa chuẩn bằng máy hâm sữa.

1. Nhiệt độ thích hợp để pha bình sữa cho bé

Bé luôn thích được gần gũi với mẹ, nhiệt độ từ cơ thể mẹ và sữa mẹ trong khoảng 37 – 38 độ C khiến bé quen hơi và không muốn uống sữa ngoài nếu sữa ngoài không đạt được nhiệt độ trong khoảng này. May ham sua cho be sẽ giúp bé nhận được lượng sữa ngoài có nhiệt độ giống với sữa mẹ nhất giúp bé thích thú và chăm bú bình hơn. Khi sử dụng máy hâm sữa để hâm sữa, mẹ chỉ cần chờ trong khoảng vài phút là đã mang lại được bình sữa ấm áp ngon lành cho bé.

máy hâm nước pha sữa giá rẻ

 

2. Mẹ nên pha sữa như thế nào

Để đạt được nhiệt độ giống với sữa mẹ trong khoảng 37 – 38 độ C, mẹ hãy pha bình nước với nhiệt độ khoảng 40 – 45 độ C và chờ chúng nguội bớt. Cách pha nước không quá khó, mẹ chỉ cần pha một phần nước nóng và một phần nước nguội bằng nhau để nước trong bình sữa ấm ấm, sau đó mẹ pha sữa ngoài thêm vào và lắc đều. Chờ một thời gian để bình sữa pha cho bé nguội dần để bé không bị bỏng mà bình sữa vẫn ấm là mẹ có thể cho bé bú sữa được rồi. Lưu ý với mẹ về các loại bình sữa, nếu mẹ dùng bình sữa kém chất lượng, khi pha sữa, các chất độc hại sẽ ngấm vào sữa và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé, vì thế mẹ hãy chọn bình sữa Comotomo, bình sữa Pigeon để đảm bảo an toàn. Các loại bình sữa Comotomo trên thị trường có 2 loại dung tích với 2 màu sắc đặc trưng giúp mẹ thoải mái lựa chọn. Mẹ sẽ yên tâm hơn khi pha sữa cho bé bằng bình sữa Comotomo này. Nếu mẹ không có thời gian hay muốn đơn giản hơn trong việc pha sữa, sử dụng máy hâm sữa sẽ giúp bình sữa cho bé đạt được nhiệt độ dễ dàng và nhanh, chuẩn hơn.

 

4. Các bước giúp mẹ hâm bình sữa cho con đơn giản

5 bước dưới đây giúp mẹ không mất quá nhiều thời gian và công sức để pha được bình sữa ấm áp cho bé con nhà mình. Chỉ cần một bình sữa đã pha sữa sẵn như bình sữa Dr Brown, mẹ có thể hâm sữa cho con kể cả những lúc mẹ bận bịu nhất. Cùng bắt tay chuẩn bị một bình sữa Dr Brown và hâm sữa cho con:

Bước 1: Trước khi hâm sữa, mẹ hãy chuẩn bị một bình sữa Dr Brown, máy hâm sữa sạch sẽ, chú ý khay chứa phải đảm bảo sạch sẽ và máy hâm sữa chưa cắm điện.

Bước 2: Để hâm sữa, các loại máy hâm sữa thông thường phải có nước (ngoại trừ một số loại máy hâm sữa không cần nước), mẹ đặt bình sữa vào khay chứa và đổ nước vào khay chứa ở mực nước cao trên lượng sữa trong bình nhưng không quá cao nhằm giúp bình sữa ấm nhanh hơn.

Bước 3: Mẹ cắm công tắc và quan sát, trong quá trình hâm sữa, máy hâm sữa có đèn báo hiệu máy đang hoạt động và ngắt khi nhiệt độ lên cao.

Bước 4: Sau khi hâm sữa xong, mẹ lấy bình sữa ra khỏi khay chứa và kiểm tra nhiệt độ của bình sữa đã đủ ấm và không nóng không.

Bước 5: Mẹ đã hoàn thành xong công đoạn hâm sữa cho bé. Việc còn lại của mẹ là cho bé bú bình sữa thôi.

may ham sua fatz

>> Tiêu chí cơ bản giúp mẹ chọn mua máy hâm sữa 

4. Mẹ nên quan tâm các chú ý sau

– Dành thời gian để kiểm tra nhiệt độ của bình sữa sau khi hâm sữa bằng máy hâm sữa là không bao giờ thừa để đảm bảo bé bú bình sữa ngon lành mà không sợ bị bỏng.

– Mẹ nên lưu ý dùng xong máy hâm sữa phải rút phích cắm vì khi không rút điện, máy hâm sữa sẽ tự bật lại để hâm tiếp tục.

– Mực nước mẹ đổ vào khay chứa của máy hâm sữa đừng nên quá nhiều hay quá ít, quá ít sẽ khó hâm bình sữa, khó nhiều sẽ khiến bình sữa được hâm trong thời gian lâu hơn.

Xu hướng tìm kiếm gần đây:

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • do so sinh quan ao miomio

  • đồ sơ sinh miomio mua ở đâu

  • đồ sơ sinh mio mio

  • đồ sơ sinh Miomio

  • quần áo đồ sơ sinh miomio

  • bo do so sinh mio mio

Bài viết liên quan: