Trang chủ » Bệnh khác » Dùng gừng điều trị đau bụng kinh ở phụ nữ hiệu quả

Dùng gừng điều trị đau bụng kinh ở phụ nữ hiệu quả

Đau bụng kinh thường xuyên xảy ra vào khoảng trước 1-2 ngày khi hành kinh, hoặc đau bụng dưới khi hành kinh, một số trường hợp còn bị đau lưng và kèm theo mất cảm giác ăn ngon miệng, buồn bã, cáu kỉnh, khó chịu dễ buồn, khó chịu và mệt mỏi. Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời thì dần dần nó bệnh sẽ nặng hơn vì đau đớn, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, làm việc và nhiều hơn nữa từ các rối loạn máu, khí kém, máu bị nghẽn, thiếu máu gây ra.


Cách dùng gừng điều trị đau bụng kinh ở phụ nữ thế nào


Là một phụ nữ, cảm thấy khó chịu nhất là một vài ngày đến chu kỳ kinh. Khi cơ thể là người gầy gò ốm yếu, tất cả các kháng thể đã giảm thì càng dễ mắc bệnh này. Khi bị đau bụng kinh thì người bệnh bên cạnh việc dùng thuốc thì cần chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

 Phương pháp chữa trị đau bụng kinh ở phụ nữ bằng trà gừng, táo tàu và hạt tiêu

Nguyên liệu:

 Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như: trà gừng, táo tàu và hạt tiêu, đường nâu.

Cách làm

Các nguyên liệu đã chuẩn bị như gừng, táo tàu và hạt tiêu đem rửa sạch sau đó cho vào một nồi nhỏ.

Đổ 2 bát nước vào nồi vừa chuẩn bị, sau đó bắc nồi lên bếp và đun sôi, đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa cho đến khi còn khoảng 1 bát nướcCuối cùng cho thêm đường nâu vào và nấu cho đến khi tan chảy thì chắt ra để nguội và uống. Chúc các bạn nữ ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp với bài thuốc đơn giản và hiệu quả trên.

Nên tham khảo nếu mà bạn bị đau bụng kinh nên dùng sản phẩm Thống kinh PQA chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên chữa đau bung kinh nhanh chóng hiệu quả, không tác dụng phụ.