Trang chủ » Tin tức khác » Download facebook lite for ZenFone Max

Download facebook lite for ZenFone Max

ZenFone Max  được thiết kế khá nam tính khi thiết bị sử dụng cầm nắ khá chắc chắn, thiết kế mạnh mẽ. Cấu hình ổn, pin dùng thoải mái trong ngày. Với thiết bị  ZenFone Max  bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau trên thiết bị và đặc biệt là bạn có thể sử dụng Facebook lite terbaru cho thiết bị  ZenFone Max  của bạn.

>>> Download facebook lite apk

Download facebook lite for  ZenFone Max

Download facebook lite for  ZenFone Max

Download facebook lite gratis cho thiết bị của bạn để có được những ứng dụng hoàn toàn tiện ích hơn bao giờ hết. Với lần cập nhật mới này, bạn có thể sử dụng thêm những tính năng mà trước đây Fb lite apk chưa thể làm được. Phiên bản 20166, cho bạn nhiều tính năng hơn, ngoài những việc như  like, commeent, share thông thường, bạn còn có thể bình luận bằng nhãn dán trên trạng thái của bạn bè, trả lời inbox bằng nhãn dán có sẵn hoặc bạn có thể tải thêm về miễn phí.

Đồng thời , khi download Facebook lite aplikasi bạn còn có thể tạo được nhiều nhóm chat riêng với nhiều bạn bè, đăng tạo group những người có cùng chung sở thích, hay thậm chí là tạo ra những album ảnh hoàn hảo, lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Download facebook lite for  ZenFone Max

Với một thiết bị có dung lượng pin khá lâu như  ZenFone Max  thì việc online trên Fb lite apk không là vấn đề, ngoài tính năng tiết kiệm pin, dung lượng 3G được tiết kiệm , không tốn RAM bởi file cài nhẹ nhàng… và còn nhiều tính năng khác nữa.

Nếu như  ZenFone Max  của bạn vẫn chưa sử dụng phiên bản thu  nhỏ Facebook lite for Android thì hãy sử dụng ngay bây giờ thôi nào.

>>> cùng Aplikasi apptoko tải thêm nhiều ứng dụng và game hay hơn miễn phí về thiết bị.