Trang chủ » Tin tức khác » Đồ chơi trẻ em cao cấp mẹ nên chọn – Bể bơi

Đồ chơi trẻ em cao cấp mẹ nên chọn – Bể bơi

Đồ chơi giúp trẻ em có thể tha hồ phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Thông qua việc chơi đồ chơi mang lại cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái cùng bạn bè hay người thân. Từ đó giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ.

Lựa chọn đồ chơi cho bé sao cho vừa đảm bảo an toàn, phù hợp lứa tuổi đồng thời giúp bé phát huy tối đa tiềm năng của bé đòi hỏi sự chú trọng nhất định của cha mẹ.

Đồ chơi cho bé LEGO CREATOT

Đồ chơi cho bé LEGO CREATOT

Đồ chơi trẻ em cần phải phù hợp với độ tuổi của bé, có độ bền, hấp dẫn bé lâu dài, có tính giáo dục bé để phát triển một kỹ năng nào đó và phải an toàn cho bé khi sử dụng. Không sắc nhọn, có trọng lượng, kích thước phù hợp với bé, không sử dụng điện (cho bé dưới 8 tuổi), dễ làm sạch, không có các chất độc hại, không dễ bị bể vụn thành các mảnh nhỏ khiến trẻ có thể nuốt phải…

 

Đồ chơi thiết kế an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Thiết kế khoa học an toàn luôn được chú trọng trong thiết kế đồ chơi cao cấp mà các hãng sản xuất đồ chơi uy tín, có thương hiệu tính đến. Đối với những đơn vị sản xuất đồ chơi gia công, không có thương hiệu, thường bị hạn chế bởi các thiết kế đồ chơi, tính đến lợi ích an toàn cho bé.

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp được thiết kế tính toán về nhiều yếu tốt về vật lý, đảm bảo được độ chịu lực, đàn hồi, tác động ngoại cảnh… Bởi thế, tính an toàn của loại đồ chơi này thường cao hơn rất nhiều so với đồ chơi “trôi nổi” không rõ nguồn gốc, sản xuất thủ công, không theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn của đồ chơi.

 

 

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu tới bạn Bể bơi phao lục giác Intex 56493 được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm chính hàng Intex, thích hợp cho bé từ 1-3 tuổi.

Giá bán: 799.000 đ

bể bơi phao cho bé

bể bơi phao trẻ em xỏ chân Intex 56493

>> Chi tiết: https://shoptretho.com.vn/be-boi-phao-luc-giac-intex-56493

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Kích thước: Dài 1m91, rộng 1m78, Cao 61cm

– Màu sắc: Xung quanh bể trang trí như một đại dương thu nhỏ

– Phụ kiện Miếng vá dự phòng đi kèm bể bơi

– Xuất xứ: Đồ bơi Intex

Sử dụng tốt cho bé khi bơi ở gần biển

Tuổi: 1-3 tuổi

*Chú ý: Em bé không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.