Trang chủ » Tin tức khác » Điện thoại Samsung Galaxy S6 | Hoàn mĩ?

Điện thoại Samsung Galaxy S6 | Hoàn mĩ?

Theo Thông tin từ Xiaomi News Samsung đã phát hành tất cả những thiết bị cao cấp của năm 2014 và cả thế giới công nghệ đang chuyển hướng chú ý sang sản phẩm khác, điện thoại Samsung Galaxy S6. Chắc chắn Galaxy S6 sẽ ra đời vào đầu năm sau cùng lúc với Zenphone 2 tuy nhiên những gì sẽ có trên thiết bị này?

Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 sẽ có rất nhiều tính năng mới

Theo nguồn tin mới nhất, Galaxy S6 đang ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển vì vậy vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật và tính năng mới tuy nhiên tên mã của dự án này là “Project Zero”, thông tin này khá thú vị theo đó đây sẽ là sản phẩm hút khách nhất từ trước đến giờ của Samsung và vượt mặt Zenphone 2.

Galaxy S6

Thiết kế đột phá

Đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng một cái tên lạ như vậy, trước đó Samsung thường đặt tên theo chữ cái như: Project J (Galaxy S4), Project H (Galaxy Note 3), Project K (Galaxy S5) và Project T (Galaxy Note 4). Lý do đằng sau việc Samsung chọn Project Zero làm cái tên cho điện thoại Samsung Galaxy S6 có thể là do thiết bị sẽ được thiết kế cũng như kèm những tính năng hoàn toàn mới, cách tiếp cận mới. như Xiaomi Mi5

Galaxy S6

Sự lột xác hoàn toàn mới

Project Zero cũng là một dấu hiệu cho thấy Samsung đang cố gắng đạt được mục tiêu cao hơn trong thiết kế, sự độc đáo và khác biệt so với những đàn anh trước đó. Dòng Galaxy S hiện nay đang được xem là có thiết kế nhàm chán và đó chính là lý do Galaxy S5 chưa đạt doanh số như kỳ vọng. Có vẻ như Samsung sẽ làm mọi thứ để thay đổi điều đó, các bạn cùng chờ xem.