Trang chủ » Tin tức khác » Điện Thoại Apple iPhone 4S Trắng hỗ trợ hệ điều hành iOS 5

Điện Thoại Apple iPhone 4S Trắng hỗ trợ hệ điều hành iOS 5

Điện Thoại Apple iPhone 4S

Cấu hình máy điện thoại Apple iPhone 4S Trắng

  • Vi xử lý Apple A4 1GHz
  • HĐH IOS 5
  • Màn hình 3.5” DVGA 640 x 960 pixels
  • Kết nối Wifi, 3G, bluetooth

ApplyButton_Light_Blue

SẢN PHẨM “REFURBISHED” Cho Điện Thoại Apple iPhone 4S

”Refurbished” là gì?
Theo Xiaomi News đây là các sản phẩm trong quá trình phân phối ra thị trường, nếu phát hiện bị lỗi sẽ được nhà sản xuất thu hồi để sửa chữa, bổ sung hay thay thế một số phụ kiện. Các sản phẩm này đều trải qua các khâu kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng bao bì và thông số kỹ thuật để đảm bảo khả năng vận hành đúng với cam kết của nhà sản xuất. Cuối cùng, sản phẩm sẽ được đóng gói, tái phân phối và dán tem “Refurbished” để người tiêu dùng có thể phân biệt với sản phẩm mới.

Sự khác nhau giữa hàng “Refurbished” và hàng mới?
Hàng “Refurbished” thường được đảm bảo có đầy đủ tính năng và chất lượng như hàng mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khi phát hiện lỗi, các sản phẩm này đều ngay lập tức được thu hồi, sửa chữa và kiểm tra theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất trước khi được phân phối trở lại thị trường. “Refurbished” không phải là hàng đã qua sử dụng hay hàng bị lỗi. Tuy vậy, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ lưỡng và so sánh các thông số kỹ thuật, chất lượng bao bì… với hàng mới, hàng tân trang để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Các lý do để bạn lựa chọn sản phẩm “Refurbished”?
1. Giá của các sản phẩm “Refurbished” thường rẻ hơn hàng mới (đôi khi rẻ hơn tới 80%).
2. Khi sử dụng các sản phẩm “Refurbished”, bạn đã góp phần hạn chế những hóa chất độc hại như chì và thủy ngân có thể bị thải ra môi trường tự nhiên nếu hàng hóa bị tiêu hủy.
3. Các sản phẩm “Refurbished” đã được nhà sản xuất kiểm tra chất lượng kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn của hàng mới trước khi được tái phân phối ra thị trường.
4. Một số mặt hàng điện tử “Refurbished” có thể có thời hạn bảo hành như hàng mới. Bạn nên chú ý đến yếu tố này khi mua hàng.

Điện thoại di động cảm ứng  Điện Thoại Apple iPhone 4S  là phiên bản nâng cấp chính thức từ iPhone 4, với cấu hình bên trong hoàn toàn ưu việt với sự xuất hiện của chip nhớ mới Apple A5 tăng gấp đôi tốc độ, kèm theo đó là bộ xử lý đồ họa 2 nhân, tính năng ra lệnh bằng giọng nói Siri, hiệu suất hoạt động cao hơn hay dịch vụ iCloud đầy tiện ích mà các điện thoại tầm trung khác như Zenphone 2 hay cả Lenovo K80 cũng chưa thể có được. Điện thoại di động cảm ứng  Điện Thoại Apple iPhone 4S cho phép tương tác toàn diện với người dùng. Đây thật sự là tất cả những gì bạn cần ở một smartphone đúng nghĩa.

Điện Thoại Apple iPhone 4S Trắng  hỗ trợ hệ điều hành iOS 5
Có khả năng chạy đa nhiệm hiệu quả, hỗ trợ hơn 200 tính năng mới thú vị khác, như hỗ trợ đọc sách iBooks, quản lý tài nguyên, pin tốt hơn và cho phép người dùng can thiệp sâu hơn vào cấu hình máy giống Zenphone 2.

Chíp lõi kép Apple A5 Trên Điện Thoại Apple iPhone 4S 

Tốc độ xử lý đồ họa nhanh gấp 7 lần iPhone 4, khả năng chuyển đổi thông minh giữa hai ăng-ten để truyền và nhận tín hiệu tốt hơn.

Camera 8MP với độ mở f2.4, cấu hình lõi kép cùng cảm biến mới

Cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ sáng phù hợp, thoải mái in ra hay chia sẻ trên mạng Internet, tốc độ xử lý nhanh, chỉ cần chạm và chụp, lưu trữ ngay lập tức những khoảnh khắc đẹp của bạn.

Thiết kế sang trọng bắt mắt

Được thiết kế nguyên khối với lớp khung kim loại đồng thời cũng là ăng-ten, chỉ dày 9.3mm giống Xiaomi Mi5, mặt trước và sau đều được phủ bởi 2 lớp kính chống xước với chất liệu phủ đặc biệt không để lại dấu vân tay.

Khả năng nhận diện giọng nói – Siri

Cho phép người dùng ra lệnh cho Điện Thoại iPhone 4S chỉ bằng giọng nói, Siri có thể thực hiện được cả những yêu cầu và câu hỏi phức tạp.