Trang chủ » Tin tức khác » Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6

Mặt khác, chúng ta có khả năng coi thay mặt kính giá rẻ Samsung Galaxy Mega 6.3 là một chiếc smartphone cỡ nhỏ. Máy móc này độc quyền màn hiển thị khá cực kỳ tốt để giám sát phim và lướt web, WiFi 802.11ac và kết nối LTE siêu nhanh, thay mặt kính note 5 giá rẻ camera thuộc loại khá, dung lượngcó khả năng mở rộng và vừa đủ sức mặt kính note 5 khủng khắc phục để chơi game. Việc đút máy vào túi quần cũng không có gì khó khăn.

Samsung Galaxy Mega 6.3 thuộc phân khúc của riêng mình với các chức năng nằm ở thời gian giữa trung cấp và cao cấp, một màn hiển thị kích thước siêu khủng và thị trường còn chưa rõ ràng. Trong thời gian đến, chiếc Galaxy Note III cao cấp hơn sẽ được đưa ra và dự kiến đi kèm với những công nghệ hiện đại hơn sẽ là cái giá chát hơn.

Samsung vừa công bố một version mới của bút S Pen dành cho dòng smartphone Galaxy Note với tên gọi là Advanced S Pen. Samsung ban bố bút cảm ứng “Advanced S Pen” cho dòng smartphone Galaxy Note

Và thời gian này, Samsung liên tục ra mắt một phiên bản mới khủng mẽ hơn của chiếc bút kỹ thuật số này. Phiên bản mới được gọi là  Advanced S Pen và theo Samsung thì nó có độ nhạy gấp 2 lần so với bút cảm cứng hiện nay của Galaxy Note 4.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Dòng smartphone Galaxy Note của Galaxy S6 giá rẻ Samsung luôn được bán kèm theo một bút màn cảm ứng gọi là S Pen với mục đích giúp cho người dùng có khả năng viết, vẽ trên thiết bị một giải pháp dễ dàng hơn. Vài năm trở lại đây, thay mặt kính Galaxy S6 giá rẻ Samsung luôn có những cải tiến mới dành cho S Pen với nhiều tính năng thay thế mặt kính có ích hơn như dùng bút để chụp ảnh màn hình, kéo thanh trượt trên trình chơi video…

Advanced S Pen có khả năng làm việc với Galaxy Note 4, Note 4 Edge với nhiều tùy chỉnh chừng độ nhạy để có thể dùng trong khi màn hiển thị nghiêng hoặc xoay. Samsung cũng vừa phát hành S Pen SDK mới để các nhà đi lên viết những ứng dụng khai khẩn tính năng của Advanced S Pen như chỉnh sửa, chụp hình màn hình cảm ứng, thu nhận dạng chữ…
Ngày 2/4, trong phạm vi sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Singapore, Công ty Điện tử Samsung toàn quốc chính thức ra mắt bộ đôi máy thông minh Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.
Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Samsung việt nam nói: “chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng toàn quốc những trải nghiệm di động phong phú chưa từng có trên một chiếc smartphone thông minh”.

Hai chất liệu được sử dụng để chế tác bề galaxy s6 edge mặt Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge là kim loại Alumium và kính cường lực Corning Gorilla 4. Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge có bộ sưu tập màu sắc với trắng ngọc, đen sapphire, vàng ánh kim, xanh dương Topaz và xanh ngọc lục bảo.Đặc biệt, Galaxy S6 Edge là điện thoại có thay màn hình galaxy s6 edge giá rẻ cong tràn hai cạnh trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge hỗ trợ mở mang góc nhìn và thay màn hình điện thoại giá rẻ đem đến nhiều tiện ích trong khi sử dụng.