Trang chủ » Tin tức khác » Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6

Mặt khác, chúng ta có khả năng coi thay mặt kính giá rẻ Samsung Galaxy Mega 6.3 là một chiếc smartphone cỡ nhỏ. Máy móc này sở hữu màn hình khá tốt để giám sát phim và lướt web, WiFi 802.11ac và kết nối LTE siêu nhanh, thay mặt kính note 5 giá rẻ camera thuộc loại khá, dung lượngcó khả năng mở rộng và vừa đủ sức mặt kính note 5 mạnh xử lý để chơi game. Việc đút smartphone vào túi quần cũng không có gì khó khăn.

Samsung Galaxy Mega 6.3 thuộc phân khúc của riêng mình với các tính năng nằm ở thời gian giữa trung cấp và cao cấp, một màn hiển thị kích thước siêu mạnh và thị trường còn chưa rõ ràng. Trong khoảng tới, chiếc Galaxy Note III cao cấp hơn sẽ được ra mắt và dự kiến đi kèm với những công nghệ hiện đại hơn sẽ là cái giá chát hơn.

Samsung vừa ban bố một version mới của bút S Pen dành cho dòng smartphone Galaxy Note với tên gọi là Advanced S Pen. Samsung công bố bút cảm ứng “Advanced S Pen” cho dòng máy Galaxy Note

Và thời gian này, Samsung liên tiếp đưa ra một phiên bản mới khủng mẽ hơn của chiếc bút kỹ thuật số này. Version mới được gọi là  Advanced S Pen và theo Samsung thì nó có độ nhạy gấp 2 lần so với bút cảm cứng hiện nay của Galaxy Note 4.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Dòng smartphone Galaxy Note của Galaxy S6 giá rẻ Samsung luôn được bán kèm theo một bút cảm ứng gọi là S Pen với mục đích hỗ trợ cho người sử dụng có khả năng viết, vẽ trên thiết bị một giải pháp dễ dàng hơn. Vài năm trở lại đây, thay mặt kính Galaxy S6 giá rẻ Samsung luôn có những đổi mới mới dành cho S Pen với nhiều tính năng thay thế mặt kính hữu ích hơn như dùng bút để chụp hình màn hình, kéo thanh trượt trên trình chơi video…

Advanced S Pen có khả năng làm việc với Galaxy Note 4, Note 4 Edge với nhiều tùy chỉnh mức độ nhạy để có khả năng dùng khi màn hình nghiêng hoặc xoay. Samsung cũng vừa phát hành S Pen SDK mới để các nhà phát triển viết những tính năng khai hoang chức năng của Advanced S Pen như chỉnh sửa, chụp hình màn hình cảm ứng, tiếp nhận dạng chữ viết…
Ngày 2/4, trong phạm vi sự kiện đưa ra dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Singapore, Công ty Điện tử Samsung toàn quốc chính thức đưa ra bộ đôi điện thoại sáng ý Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.
Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Samsung toàn quốc nói: “trung tâm tin rằng dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho người sử dụng việt nam những thử nghiệm di động phong phú chưa từng có trên một chiếc smartphone sáng dạ”.

Hai nguyên liệu được dùng để chế tạo bề galaxy s6 edge mặt Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge là kim khí Alumium và kính cường lực Corning Gorilla 4. Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge có bộ sưu tập màu sắc với trắng ngọc, đen sapphire, vàng ánh kim, xanh dương Topaz và xanh ngọc lục bảo.Đặc biệt, Galaxy S6 Edge là máy có thay màn hình galaxy s6 edge giá rẻ cong tràn hai cạnh trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với kĩ thuật nung và cắt hiện đại, màn hiển thị cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge hỗ trợ mở mang góc nhìn và thay màn hình điện thoại giá rẻ đem đến nhiều tiện ích trong khi sử dụng.