Trang chủ » Tin tức khác » Đèn sưởi cho bé nên nên sử dụng như thế nào

Đèn sưởi cho bé nên nên sử dụng như thế nào

Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm đang dần trở nên phổ biến đối với nhiều gia đình, nhất là những gia đình có con nhỏ. Không chỉ làm ấm phòng tắm một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu những nguy cơ nhiễm lạnh đột ngột khi đang tắm cho người sử dụng mà đèn sưởi nhà tắm còn rất dễ dàng sử dụng và tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa biết biết sử dụng đúng cách và gây nên những ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng. Sau đây là 1 số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi phòng tắm.

1, Không nên phun nước trực tiếp vào đèn sưởi.

Để đảm bảo tuổi thọ của bóng thì bạn không nên phun nước trực tiếp lên bóng đèn. Mặc dù, trong quá trình thử nghiệm khi phun nước trực tiếp lên thì cũng không gây cháy nổ nhưng nếu phun liên tục lâu và thẳng vào bóng đèn thì bóng sẽ rất nhanh bị hỏng và có thể phải thay thế sớm hơn dự kiến. Chính vì vậy, khi lắp đèn sưởi bạn nên lắp cao hơn vị trí mà vòi tắm hoa sen có thể phun vào. Nếu đặt ở dưới thấp thì nên kê cao hơn chậu tắm để đảm bảo nước không bị bắn quá nhiều vào bóng đèn sưởi. Đối với bóng đèn loại dài, diện tích lớn như bóng của đèn sưởi Heizen thì bạn cần phải chú ý hơn nhé!

2. Không nên sử dụng đèn quá lâu

Vì đèn sưởi sử dụng các tia hồng ngoại để làm ấm không gian xung quanh người sử dụng nên việc sử dụng quá lâu trong phòng tắm khiến các bức xạ hồng ngoại có thể phản tác dụng và ảnh hưởng tới người sử dụng. Lời khuyên được đưa ra là nên bật trước khi sử dụng 10-15 phút và sau đó tắt đi nhưng vẫn đảm bảo được hơi ấm khi tắm. Ngoài ra, việc sử dụng đèn quá lâu khiến tiêu tốn rất nhiều điện nặng gây lãng phí, không cần thiết.

3, Cần phải vệ sinh đèn sưởi

Có lẽ mọi người ít nghĩ đến việc vệ sinh đèn vì nhiều khi bạn không để ý. Cứ đến mùa đông mới dùng vì vậy mà hiệu suất của đèn bị giảm hơn. Giống như chiếc quạt hàng ngày hoạt động nhiều, bụi bẩn bám lên đó cần phải được làm sạch thì gió thổi sẽ mát hơn rất nhiều. Đèn suwỉ cũng thế, khi được vệ sinh sạch sẽ đèn sẽ hoạt động tốt hơn. Trước khi vệ sinh đèn thì bạn cần chú ý đến đọc kỹ hướng dẫn và có thể nghe tư vấn để thực hiện đúng quy trình nhé

TRên đây là những lưu ý cơ bản khi sử dụng đèn sưởi. Nếu nhà bạn chưa mua đèn cho mùa đông này thì có thể đến Shop Trẻ Thơ đặt mua nhé. Tại đây có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm chính hãng được sản xuất tại Đức như : Đèn sưởi phòng tắm Hans, Kottmann, đèn sưởi Heizen. Chế độ bảo hành chính hãng theo từng loại và đảm bảo mức giá tốt nhất cho mọi nhà