Trang chủ » Tin tức khác » Để chọn được đồ sơ sinh chính hãng đọc ngay bài viết sau

Để chọn được đồ sơ sinh chính hãng đọc ngay bài viết sau

Đồ sơ sinh cho bé được làm giả khá nhiều tuy nhiên mẹ sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là bộ đồ sơ sinh chất lượng hay không chỉ với vài cái liếc mắt và vài kiến thức cần thiết. Nếu mẹ muốn chọn bộ đồ sơ sinh giá rẻ và nhiệt kế để đo nhiệt độ cho bé tốt và an toàn, mẹ cần đọc ngay bài hướng dẫn nhỏ dưới đây – chắc chắn bài hướng dẫn dưới đây sẽ không làm mất nhiều thời gian quý báu của bạn mà vẫn mang đến cho bạn những kiến thức tốt nhất.

1. Làm sao để mẹ chọn được đồ sơ sinh quần áo cho bé chất lượng

Tìm địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng mua những bộ đồ quần áo cho bé sơ sinh giúp mẹ hạn chế tình trạng mua phải hàng hóa chất lượng kém. Đặc điểm để mẹ có thể nhận dạng những bộ quần áo chất lượng kém hơn là những bộ quần áo này được nhuộm vải sặc sỡ. Màu sắc sặc sỡ không chỉ khiến mẹ thích cũng khiến các bé thích nhưng lại không tốt cho sức khỏe còn khá yếu của trẻ. Trong quá trình nhuộm vải những sản phẩm này, người làm sẽ cho các chất hóa học không tốt vào để tạo màu sắc rực rỡ. Khi mẹ cho bé mặc những bộ quần áo này, bé có thể bị kích ứng, dị ứng da.

>> Cách để mẹ mua được đồ sơ sinh mùa đông

Mẹ không nên cho bé mặc những bộ đồ sặc sỡ cũng như những bộ quần áo có màu sắc trắng lóa. Thông thường quần áo nếu có màu sắc trắng tinh sẽ được qua xử lý với hóa chất kỹ để có được màu trắng sáng như vậy. Đối với trẻ nhỏ, việc tiếp xúc với hóa chất như vậy không hề tốt cho sức khỏe của bé vì vậy mẹ hãy chọn những bộ có màu trắng hơi vàng chứ không nên chọn sản phẩm trắng quá. Mỗi bộ quần áo cho trẻ sơ sinh mẹ mua cho bé phải lớn hơn size mặc thực tế của bé ít nhất 1 cỡ và có độ co dãn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

2. Chọn nhiệt kế điện tử – nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế điện tử không chỉ đo nhiệt độ cho trẻ dễ dàng mà mẹ có thể sử dụng để đo nhiệt độ cho các thành viên trong gia đình. Nhiệt kế điện tử nhiệt kế treo tường  phải có thiết kế hình dáng, chữ in giống như được công bố từ trước, chữ không bị in lệch, in đổ, in bằng màu mực dễ phai, in cẩu thả. Các bộ phận của máy đo nhiệt độ phải có thiết kế chắc chắn, vỏ cầm chắc tay. Quan trọng hơn cả là việc đo nhiệt độ chính xác.