Trang chủ » Tin tức khác » Đạt hiệu quả vận tải cao với xe tải Veam VT350 3.5 tấn

Đạt hiệu quả vận tải cao với xe tải Veam VT350 3.5 tấn

Những chiếc xe tải Veam VT350 bạn có thể bắt gặp rất nhiều khi đi trên đường, từng ngày những chiếc xe Veam lại được người dùng yêu thích hơn rất nhiều nó còn được mệnh danh là chiếc xe vua chạy trong Hà Nội nữa. Nếu bạn đang muốn biết giá của mẫu xe tai Veam 3t5 này hãy đến với xethuongmai  nhé.

Veam VT350

Với sự đa dạng và phong phú về kích thước và tải trọng, Veam VT350 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của phía khách hàng.

Thứ nhất đầu cabin có thiết kế ấn tượng mọi chiếc xe của Veam luôn có. Một đặc điểm đó là sự vuông vắn giúp tối đa cho việc mở rộng không gian bên trong để thông thoáng, rộng rãi vô cùng tạo nhiều lợi thế khi quan sát dễ dàng hơn, góc quan sát rộng hơn cho người lái tự tin khi vận hành.

Veam VT350

Rất thân thiện cho người dùng tại Việt Nam bởi được nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài nhưng lại được những người thợ đến từ Việt Nam lắp ráp vì thế đã tạo ra được mẫu xe phù hợp nhất đồng thời thích ứng tốt với nền khí hậu tại nước ta. Để đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian, những chiếc xe Veam luôn đảm bảo cùng bạn vận hành theo năm tháng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường dài dù khó khăn và chông gai đến mấy.

Veam VT350

Trang bị các tiện nghi đầy đủ từ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led được sắp xếp quanh cụm ảo cho khả năng chiếu sáng tốt hơn, lại tăng tính thẩm mĩ cho chiếc xe nữa. Hiện nay xe tải dòng Veam cung cấp ra thị trường tải trọng gồm 1 tấn đến xe 1.25 t mới có các chiếc xe mang tên VT100, VT125, VT150. Những chiếc xe 2 tấn gồm những cái tên như VT200, VT201, VT260 đặc biệt là chiếc xe Veam VT350 trên. Tha hồ mà chọn lựa nhé.