Trang chủ » Tin tức khác » Danh sách đồ dùng thiết yếu cơ bản cho bé sơ sinh

Danh sách đồ dùng thiết yếu cơ bản cho bé sơ sinh

Những món đồ sơ sinh mẹ cần sắm cho con rất nhiều vì thế nếu không có kế hoạch mua đồ sơ sinh rõ ràng, có khả năng rất lớn mẹ sẽ bị bối rối và khủng hoảng khi đi đến các cửa hàng mua đồ sơ sinh cho bé. Các mẹ hãy nhanh chóng đọc bài viết dưới đây để biết được danh sách các món đồ sơ sinh cho bé cần thiết được nhiều người chia sẻ lại.

 

quần áo đồ sơ sinh

>> Thói quen mua sắm đồ sơ sinh sai lầm của mẹ

1. Các loại tã cho bé không thể thiếu

Các loại tã cho trẻ sơ sinh được chia làm 3 loại chủ yếu là tã giấy, tã xô và tã chéo. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mẹ có thể linh hoạt chọn số lượng tã mỗi loại khác nhau nhưng nên trong khoảng 20 – 30 chiếc cho mỗi loại tã. Trong giỏ đồ sơ sinh cho bé, đây là loại vật dụng quan trọng không bao giờ được thiếu vì bé sơ sinh có thể cần bất cứ lúc nào.

 

2. Các loại quần áo cho bé sơ sinh

Số lượng cần thiết cho các loại quần áo cho bé sơ sinh: áo sơ sinh: 5 cái, áo gi lê phòng trời lạnh: 2 -3 cái, quần sơ sinh quần áo trẻ em online đóng bỉm: 10 cái. Dựa vào những lần khám thai kỳ mẹ có thể đoán biết được cân nặng của bé mà chuẩn bị đồ sơ sinh quần áo sơ sinh cho bé đúng size. Các loại đồ cho bé sơ sinh bổ trợ: gạc rốn 9c, mũ thóp mũ đội đầu bao tay: mỗi loại 5 bộ, bình sữa 2 bình: 1 bình sữa bú sữa, 1 bình cho bé uống nước, chậu rửa giá tắm, dầu gội sữa tắm, chiếu đái cho bé, khăn giấy ướt mua theo bộ dùng dần, tăm bông bông gòn 1 hộp.

 

quần áo trẻ em

3. Khăn cho bé các loại

Khăn và tã là 2 món đồ sơ sinh cần thiết và phải mua nhiều. Khăn tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé trực tiếp nên cần mềm mịn, không ra màu, không xù lông. Số lượng của các loại khăn như sau: Khăn bông quấn bé: 2 -3 cái, khăn loại lớn, không quá dày, quấn để làm ấm và tránh cho bé cào tay vào mặt. Khăn xô: 10 cái cả to và nhỏ. Khăn tắm: 2 – 3 cái để lau khô bé sau khi tắm. Khăn sữa, khăn mặt: tầm 20 cái. Sau khi sử dụng khăn, mẹ cần giặt sạch và phơi khô khăn, giặt riêng với khăn của người lớn.

Từ khóa liên quan:

  • thời trang bé gái 10 tuổi

  • quan ao cho be gai 1 tuoi

  •  quần áo cho bé gái 3 tuổi

  • quần áo cho bé gái 12 tuổi

  • thoi trang be gai 7 tuoi

  • quần áo đẹp cho bé gái