Trang chủ » Tin tức khác » Danh mục đồ chơi cho bé giảm giá mạnh nhất tại Shop Trẻ Thơ

Danh mục đồ chơi cho bé giảm giá mạnh nhất tại Shop Trẻ Thơ

1 – 6 sắp tới, các mẹ lại rục rịch chuẩn bị chọn mua món quà ngày Tết thiếu nhi cho bé. Dưới đây là những sản phẩm giảm giá mạnh nhất tại Shop Trẻ Thơ là món qùa 1- 6 tuyệt vời cho bé

Bài đăng cùng chuyên mục:

1. Loạt sản phẩm đồ chơi trẻ em Thần xe siêu tốc

Đây là những sản phẩm  ăn theo bộ phim hoạt hình được trẻ em trên thế giới yêu thích Flash and Dash.  Xe điều khiển từ xa dùng sóng radio trong phạm vi trên 15m với hệ thống giảm xốc ở bánh trước có đèn động cơ trên thân xe. Đồ chơi thần xe siêu tốc có thể tăng giảm tốc độ. Xe có thể cho tốc độ chạy tối đa lên tới 13km/h cho bé thỏa niềm đam mê tốc độ. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 6 – 14 tuổi

Một số hình ảnh về các phiên bản  Thần xe siêu tốc:

thần xe siêu tốc Thần lửa đỏ G

Thần siêu tốc Sói bạc

Thần xe siêu tốc - Thần sao băng G

Thần xe siêu tốc – Thần sao băng

Hiện tại loạt sản phẩm đồ chơi trẻ em Thần xe siêu tốc  đang được giảm giá tại Shop Trẻ Thơ với cùng một giá bán là 299k

2. Đồ chơi LEGO

Đồ chơi trẻ em Lego luôn được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với trẻ. Chính nhờ việc được tự do lắp ráp các mảnh ghép mà Lego luôn là món đồ chơi hấp dẫn trẻ trong giai đoạn đang phát triển trí não, luôn muốn tìm tòi, học hỏi mọi thứ và rất nhạy cảm với những điều mới mẻ. Những mảnh ghép thú vị của Lego sẽ giúp phát huy óc sáng tạo đang cơ bản hình thành của bé, nuôi dưỡng và phát triển từng bước thông qua độ khó của từng loại mô hình.

Trong quá trình lắp ráp, mỗi bé đều phải trải qua những lúc loay hoay, tìm tòi mới có thể hoàn thành được “tác phẩm” của mình. Đó cũng chính là lúc bé học được tính kiên trì, cố gắng từng bước để quan sát, tìm cách ghép, sửa chữa, thay đổi vị trí các mảnh ghép. Mỗi lần như vậy, bé sẽ học được cách quan sát, biết được cách giải quyết nhanh hơn khi gặp những trường hợp tương tự.

Nhiều sản phẩm đồ chơi Lego đang được giảm giá sốc trong mùa Tết thiếu nhi này:

Đồ chơi Lego City 60082 – Xe kéo địa hình giảm còn 419k

Đồ chơi lego 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi  được tạo nên bởi 89 mảnh ghép giá 215k

3. Đồ chơi nhà bóng

Nhóm sản phẩm thứ ba mà chúng tôi giới thiệu là đồ chơi nhà bóng. Đây là đồ chơi vận động dành cho bé. Nhà bóng giúp bé phát thể chất, giúp hệ cơ và xương ở trẻ phát triern toàn diện. Khi trẻ vận động nhiều, cơ thể sẽ kích thích quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể bé phát triển, tránh béo phì. Đồng thời làm trẻ năng động hơn, thông minh hơn và dễ hòa nhập hơn.

Nhà bóng được gấp rất gọn nhẹ trong một chiếc túi nhỏ, rất thuận tiện cho việc mang đi cho trẻ chơi trong những lúc đi giã ngoại, cắm trại, du lịch.

Một số sản phẩm nhà bóng đang được khuyến mại tại Shop Trẻ Thơ

Nhà bóng hình xe buýt Li-655 giảm 20$ chỉ còn 680k

leu-bong-hinh-cuop-bien-caribe

Nhà bóng hình cướp biển Caribe 696 giảm giá 20% còn 671k

Còn rất nhiều sản phẩm để các mẹ lựa chọn, vui lòng truy cập shoptretho.com.vn để chọn cho con mình một món quà ưng ý nhất.

Tổng đài bán hàng, tư vấn (8:00 – 22:00) hằng ngày

1900 6483hoặc0968 630 338

Gọi khiếu nại (8:00 – 21:30)

0969 215 138

Tìm kiếm bài viết trên google

  • qua 1-6
  • quà 1 6 cho bé gái
  • quà 1/6 cho bé gái
  • quà tặng 1/6
  • bể bơi phao gia đình
  • hồ bơi cho bé
  • đồ chơi trẻ em
  • mua đồ chơi trẻ em
  • cửa hàng bán đồ chơi trẻ em
  • đồ chơi cho trẻ em