Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy S6: Ổn nhưng chưa thực sự ấn tượng

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy S6: Ổn nhưng chưa thực sự ấn tượng

Samsung Galaxy S6 được mua bán sim số đẹp đánh giá là siêu phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay với nét đẹp từ thiết kế. màn hình độ phân giải cao, màu sắc trung thực cho đến cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, vấn đề mà người dùng quan tâm không chỉ dừng lại ở những ưu điểm kể trên mà con nằm ở thời lượng pin.

Một chiếc smartphone dù có tốt đến đâu nhưng thời lượng sử dụng pin chỉ dừng lại ở mức trung bình hay thấp hơn sẽ mất điểm trong mắt người tiêu dùng cũng như giới công nghệ. Đặc biệt, pin lại là một thành phần chậm phát triển nhất bên trong một chiếc smartphone và chúng ta cũng đã nhiều lần chứng kiến nhiều mẫu smartphone thất bại chỉ vì thời lượng pin không được như mong muốn. Thật may, Galaxy S6 lại đáp ứng được thời gian sử dụng pin khá so với thông số kỹ thuật cao cấp mà máy sở hữu.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy S6: Ổn nhưng chưa thực sự ấn tượng

Samsung Galaxy S6

Ngoài việc cách tân về thiết kế, nhà sản xuất cho thấy sự thay đổi tư duy về việc làm smartphone. Những tính năng thừa, không thiết thực đã được loại bỏ, đem lại một mẫu smartphone đúng nghĩa thay vì để khoe khoang với người dùng.

làm sim sinh viên viettel Samsung Galaxy S6 sở hữu viên pin có dung lượng 2550 mAh, ít hơn so với 2800 mAh so với Galaxy S5 ra mắt vào năm ngoái. Nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm này đó là việc Samsung tập trung cho việc thay đổi toàn diện mặt thiết kế và hy sinh bớt một số thành phần để máy đạt được độ mỏng tối ưu, trong đó có dung lượng pin. Hãng cũng đã tính toán thật khéo léo để sự thay đổi này không làm khách hàng của mình thất vọng.

Thực tế, nhiều người đã tỏ ra quan ngại khi thấy dung lượng pin trên Galaxy S6 ít hơn so với Galaxy S5, một sản phẩm không được đánh giá cao về thời lượng pin. Tuy nhiên, Galaxy S5 sở hữu rất nhiều tính năng “thừa” và mang tính trình diễn nhiều hơn. Những tính năng này đã vô tình “nuốt” thời lượng pin trên siêu phẩm năm 2014 của Samsung.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy S6: Ổn nhưng chưa thực sự ấn tượng

Samsung Galaxy S6 sở hữu viên pin dung lượng 2550 mAh. Ảnh: Internet

Trên Galaxy S6, đó là máy ép kính sự khác biệt rất lớn. Ngoài việc cách tân về thiết kế, nhà sản xuất cho thấy sự thay đổi tư duy về việc làm smartphone. Những tính năng thừa, không thiết thực đã được loại bỏ, đem lại một mẫu smartphone đúng nghĩa thay vì để khoe khoang với người dùng. Tất nhiên, đó không hẳn là một yếu tố quyết định đến thời lượng pin, song, đó là điểm cộng đầu tiên của Samsung với sản phẩm mới.

Tất cả tạo nên một sản phẩm có thời lượng pin khá, đủ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Tiếp theo, hãng cung cấp vi xử lý Exynos 7420 được sản xuất trên tiến trình 14nm cho hiệu năng rất cao cùng khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. RAM trên Galaxy S6 cũng được thay đổi là loại LPDDR3 (low power) tiêu thụ năng lượng thấp. Đó là chưa kể đến việc quản lý, tối ưu của hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Tất cả tạo nên một sản phẩm có thời lượng pin khá, đủ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.