Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá Sky A870: màn hình sắc nét

Đánh giá Sky A870: màn hình sắc nét

Chào các bạn, SKY Pantech là thương hiệu đã không còn xa lạ với anh em công nghệ nữa. Điểm mặt những sản phẩm ấn tượng trong năm 2012 của Pantech, hãng luôn thay màn hình cảm ứng sky đem đến những công nghệ mới hấp dẫn về thiết kế trên mỗi sản phẩm của mình. Năm nay, cùng thời điểm ra mắt của HTC One, Galaxy S4, Pantech Vega IRON xuất hiện với thiết kế viền kim loại nguyên khối sang trọng cùng cấu hình mạnh ngang HTC ONE. Mời các bạn đọc bài trên tay và video cảm nhận về sản phẩm này. Chi tiết cấu hình.

I. Hình ảnh đập hộp và phụ kiện:
Bộ sản phẩm A870 gồm 1 hộp giấy chất liệu bìa carton mỏng, không nhiều thông tin về sản phẩm ở bên ngoài này, chỉ có logo của nhà mạng SKT 4G LTE, tên và các công nghệ âm thanh sản phẩm sử dụng.

[​IMG]

Rút hộp giấy ra, có 2 hộp: màn hình Hộp to sẽ gồm thân máy và phụ kiện, hộp nhỏ là flipcover được thiết kế dành riêng cho VEGA IRON. (Flipcover cho máy trắng có lẽ nhằm đến thay màn hình iphone khách hàng nữ, iphone màu trắng trứng)

[​IMG]

Chiếc hộp này thiết kế màu nhũ trắng, chắc chắn và đẹp hơn những hộp SKY trước. Phụ kiện theo máy mới gồm:

  • Thân máy, nắp lưng
  • 2 Pin 2150 mAh dạng thanh dài, Made in Korea, công nghệ Si+
  • Dock sạc kiêm đế dựng máy
  • Tai nghe
  • Cục sạc
  • Cáp Usb
  • Sách hướng dẫn, miếng dán màn hình
  • Flipcover thiết kế riêng thay nắp lưng cho IRON (không có chip nfc trên flipcover này)

(chú ý sạc,cable của SKY là made in china nhé, Pantech dành cái công đoạn sản xuất ít chất xám cho anh tàu)

Tai nghe kế thay kính thừa từ đời Vega No.6 chất lượng thay mặt kính iphone âm tương đối tốt với thiết kế dây chống rối như tai nghe theo G PRO, S4. Mình đã nghe thử đánh giá là tai nghe in-ear chất lượng xứng tầm một tai nghe tầm trung, đủ để bạn thưởng thức những bản nhạc hay với tiếng iphone bass mạnh, tuy nhiên âm thanh chưa chi tiết và nhét vào tai tương đối đau tai, không thoải mái! Chả lẽ tai người Hàn to hơn tai người Việt?