Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá ghế cho bé ngồi ăn dặm bằng gỗ

Đánh giá ghế cho bé ngồi ăn dặm bằng gỗ

Cho bé ngồi ăn trên ghế ăn dặm hiện nay đang là phương pháp được các mẹ sử dụng phổ biến. Ghế ăn tiện lợi hữu ích cho mẹ chăm sóc hiệu quả hơn trong các bữa ăn. Ghe tap ngoi cho be có nhiều loại được bán trên thị trường, cùng tìm hiểu về ghế ăn bằng gỗ cho bé dưới đây.

>> Kinh nghiệm mua ghế ngồi ăn dặm 

1. Chắc chắn, tiện lợi

Ghế ngồi ăn dặm cho bé loại này được làm từ gỗ cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn nên rất chắc chắn. Ghế có dây đai an toàn cho bé, chống đổ ngả nên mẹ có thể yên tâm để bé ngồi trên ghế mà không lo bị ghế đổ, hạn chế ở mức thấp nhất khiến bé bị thương. Bàn ăn phía trước tháo lắp dễ dàng ghế có thể gập lại gọn gàng. Với thiết kế bàn ăn dời, bạn có thể tháo dời bàn ăn ra khi bé đã lớn và vệ sinh dễ dàng hơn rất tiện dụng cho các mẹ và mọi gia đình, khay ăn rộng và thoải mái sẽ tạo cho bé cảm giác được ăn cùng gia đình và khả năng độc lập của bé cũng được phát triển tốt

2. Dễ dàng điều chỉnh ở những độ cao khác nhau

Mẹ có biết, việc cho bé ngồi ăn cùng gia đình là một thói quen rất tốt! bé sẽ được quan sát cách người lớn ăn và học theo. Hầu hết các bé đều rất thích thú và hào hứng mỗi khi được ăn cùng bố mẹ.

Ghế ăn cho bé bằng gỗ có những nấc điều chỉnh cho phép bé ngồi ăn ở những độ cao khác nhau để ngồi ăn cùng gia đình. Đây là một ưu điểm mà không phải loại ghế ăn cho bé bằng nhựa nào cũng có được. Vì hầu hết các loại ghế ăn bằng nhựa không có chức năng này.

Hơn nữa, các loại ghế ăn cho bé bằng gỗ đều có thể gấp gọn lại và cất đi khi không dùng đến nên mẹ cũng không phải lo chiếc ghế này sẽ chiếm nhiều diện tích trong nhà.

3. Dễ dàng vệ sinh

Nhiều bà mẹ than phiền rằng lau dọn và giải quyết “hậu quả” sau khi bé ăn rất vất vả bởi có những khi bé ăn thì ít mà thức ăn vương vãi thì nhiều, việc vệ sinh càng khó khăn hơn khi thức ăn hôm đó thuộc dạng lỏng.

Vì được làm bằng gỗ và có cấu tạo đơn giản nên việc vệ sinh “bãi chiến trường của bé sau mỗi bữa ăn khá đơn giản chứ không khó khăn như các loại ghế ăn bằng nhựa.

Giá bán khá rẻ

So với các loại ghế ăn bằng nhựa được bán trên thị trường thì ghế ăn bằng gỗ có giá bán thấp hơn khá nhiều. Mẹ có thể sắm cho bé chiếc ghế ăn chất lượng với giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Chính vì thế mà ghế ăn bằng gỗ là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, ghế ăn bằng nhựa cũng có một số loại giá rẻ mà chất lượng cũng khá tốt là ghế ăn dặm summer, ghế ăn Carter…mẹ có thể thao khảo để có thể lựa chọn cho bé được sản phẩm tốt nhất. Để mua sản phẩm chính hãng, chất lượng hãy đến với Shop Trẻ Thơ – Siêu thị Mẹ và Bé.