Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá chi tiết về sản phẩm HTC J ONE

Đánh giá chi tiết về sản phẩm HTC J ONE

HTC J One hay còn thay màn hình HTC One J gọi là HTC One J là phiên bản (biến thể) khác của HTC One dành cho thị trường Nhật Bản. Đây cũng là biến thể HTC One thứ 2 có thể tháo rời nắp lưng và gắn thẻ nhớ microSD, trước đó đã có phiên bản HTC One 2 sim, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Bài viết sau đây của Yourphone sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về các đặc điểm của dòng máy thuộc “họ hàng” nhà HTC One này.

HTC J One

Nhưng nhược điểm HTC J One là nắp lưng tháo được khiến máy mất Thay màn hình HTC Butterfly S đi phần nào vẻ sang trọng của một chiếc máy nguyên khối và khi bạn tháo ra lắp lại nhiều lần, hoặc lắp không đúng cách thì sẽ có những khoảng hở, máy không được khít giữa phần nắp lưng và cạnh bên. Đây là điều bạn cần phải lưu ý. Còn nếu lắp được vừa vặn thì J One vẫn mang vẻ chắc chắn, cứng cáp.

HTC J One

Nếu muốn phân biệt nhanh HTC J One và HTC One quốc tế khi thay màn hình htc j one mới nhìn qua máy thì bạn có thể nhìn vào vị trí cổng hồng ngoại. Nếu như One quốc tế cổng hồng ngoại để cùng vị trí với phím nguồn thì J One cổng hồng ngoại để ngay dưới camera chính ở mặt sau. Bạn sẽ thấy một vệt đen dưới camera của J One  đó chính là cổng hồng ngoại để điều khiển TV. Logo Beats Audio cũng có đôi chút khác biệt khi của HTC One chính hãng là màu đỏ nổi bật đặc trưng của hãng Beats trong khi đó logo Beats Audio trên HTC J One màu trắng mờ và nằm ở vị trí thấp hơn.

Với chip lõi tứ thay màn hình HTC Snapdragon 600 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ 32/64 GB, hỗ trợ kết nối NFC thì cấu hình của HTC J One thuộc hàng đỉnh nhất nhì hiện nay. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với giao diện HTC Sense 5.0, ùng tính năng BlinkFeed, giúp tập hợp những nguồn tin hay các mạng xã hội theo một cách trực quan với những ô hình lớn. Nhờ đó, người dùng có thể cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về mọi lĩnh vực trong xã hội. Cạnh trên của màn hình còn là nơi ‘cư trú’ của chiếc camera trước với chức năng chụp ảnh ‘tự sướng’ cho người dùng và hỗ trợ đắc lực cho các ứng dụng đàm thoại video.