Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá cấu hình của “chiếc iphone Trung Quốc” – xiaomi mi4

Đánh giá cấu hình của “chiếc iphone Trung Quốc” – xiaomi mi4

        Chiếc điện thoại Xiaomi mi4 có mức giá ở phân khúc tầm trung tương đối so với các chiếc điện thoại cao cấp khác trên thị trường. Đây là chiếc điện thoại mà hãng Xiaomi khá tự hào, cũng như đặt niềm tin lớn vào mi4 để nó có thể đem lại danh tiếng cho hãng, khi tên tuổi chưa thực sự được biết đến và tin dùng nhiều ở thị trường Việt Nam.

Giao diện của chiếc Xiaomi MI4

Chiếc điện thoại cao cấp của hãng Xiaomi được trang bị giao diện MIUI, có các ứng dụng hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với giao diện êm ái, mượt mà cho bạn sự thoải mái khi thao tác. Các ứng dụng hay tùy chọn của Mi4 không được đặt ở khay riêng mà nó chạy trên khắp các màn hình chủ.

Một số tùy chỉnh hấp dẫn của Xiaomi mi4

Với các tùy chỉnh hiện đại và phong phú, bạn có thể cất chiếc điện thoại mình vào trong túi ngay cả khi chưa tắt máy nó cũng sẽ tự động khóa màn hình để bảo đảm không có thao tác nào vô tình xảy ra cho máy của bạn như gọi cho ai đó, mở các trò chơi không cần thiết mà bạn lại không biết nó sẽ làm tiêu hao pin của bạn. Ngoài ra, còn có mở khóa màn hính bằng bàn phím, rung chuông báo theo nhịp….

Có thể bạn quan tâm:

Cấu hình phần cứng “khủng” của Xiaomi mi4

Sở hữu con chíp S801, ram lên tới 3GB hơn hẳn chiếc Samsung Galaxy S5 đối đáng gờm của MI4. Tốc độ 2,5Ghz và bộ nhớ trong 16GB đủ để bạn chạy các ứng dụng có cấu hình cao, game 3D cho hình ảnh và chất lượng mượt mà, như ý.

Dung lượng pin 3080 mAh sẽ đáp ứng nhu cầu chơi game, truy cập các ứng dụng và sử dụng trong một thời gian dài mà không phải lo ngại gì nhiều. Trong khi chiếc S5 có dung lượng pin cực kì thấp so với MI4 mà màn hình lại rộng hơn rất nhiều, tiêu hao một dung lượng pin khi sử dụng.

Chất lượng hiển thị màn hình Xiaomi MI4

Màn hình rộng 5 inch full HD, tấm nền IPS, mật độ điểm ảnh 441ppi. Quả thực màn hình của nó chưa được rộng như một số chiếc điện thoại khác. Nhưng xét về tầm chung thì 5 inch cũng sẽ đem đến cho bạn hình ảnh tốt nhất, chi tiết và kích cỡ phù hợp với các điều chỉnh phần mềm không bị bão hòa, giảm độ nét của máy.

Theo Mobilecity