Trang chủ » Tin tức khác » Cùng tìm hiểu cách mẹ chọn áo vest cho bé trai gầy

Cùng tìm hiểu cách mẹ chọn áo vest cho bé trai gầy

Với những bé trai có thân hình cò hương mỏng manh, bố mẹ sẽ lo lắng trong việc lựa chọn quần áo cho bé trai nhà mình. Làm sao để lựa chọn được một bộ vest quần áo hè bé trai che được khuyết điểm cơ thể của con. Một vài hướng dẫn dưới đây trong việc chọn áo vest cho bé trai sẽ giúp bé thêm da thêm thịt, cân đối hài hòa và hợp thời trang.

Quần áo bé trai

>> Làm sao để chọn áo vest cho bé trai theo cách may

1. Chọn áo cho bé trai gầy theo kiểu dáng thiết kế áo

Vì bé nhà mẹ gầy nên những chiếc áo có thiết kế xẻ tà 2 bên sẽ không phù hợp vì sẽ khiến bé trông gầy ốm hơn. Để tạo cảm giác mập hơn cho bé, những chiếc áo có thiết kế đánh lừa thị giác người xem kéo ngang tầm nhìn như các loại áo cho bé trai có kiểu xẻ tà đơn ở giữa và có 2 hàng cúc phân bổ đều. Những chiếc áo vest dài ngang hông tạo cảm giác ngang, không những khiến bé trông gọn gàng hơn mà còn tạo cảm giác người bé thu lại theo chiều ngang, từ đó trông mập mạp hơn chút ít.

 

quần áo thời trang trẻ em

2. Khi chọn quần áo cho bé trai nhất là áo vest chọn chất liệu áo thế nào cho phù hợp?

Những chiếc áo vest quần áo trẻ em ở hà nội làm từ chất liệu nặng vừa phải giúp giữ phom dáng cho bé, không khiến bé có cảm giác dễ bị thổi bay do quá gầy như khi mặc các loại áo được làm bằng chất liệu vải nhẹ, vải bóng. Chọn những chiếc áo vest cho bé được may nhiều lớp vải và kết hợp với chọn những chiếc quần có phần đũng không quá dài sẽ khiến bé trông mập mạp hơn.

 

3. Chọn màu sắc và họa tiết trang trí

Những màu sáng như màu trắng, kem, xanh dương nhạt, họa tiết sọc ngang và caro là lời khuyên tốt nhất khi mẹ lựa chọn mua áo vest cho bé. Những chiếc áo vest sọc ngang lớn ở vùng ngực sẽ giúp vai bé rộng hơn. Những bộ vest 1 màu đặc biệt là màu đen sẽ khiến bé gầy hơn, mẹ cần tránh xa.

Cuối cùng trước khi chọn mua vest thời trang bé trai, mẹ hãy đến các cửa hàng uy tín như Shop Trẻ Thơ để chọn bộ quần áo đẹp, an toàn với bé.

Từ khóa phổ biến:

  • đồ cho trẻ sơ sinh

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do so sinh cho be

  • mua đồ cho bé sơ sinh

  • do cho tre so sinh

  • đồ sơ sinh cho bé

  • đồ dùng trẻ sơ sinh tphcm