Trang chủ » Tin tức khác » Có nên mua HTC J One không ?

Có nên mua HTC J One không ?

Cạnh trên của màn hình còn là thay màn hình htc j one nơi ‘cư trú’ của chiếc camera trước với chức năng chụp ảnh ‘tự sướng’ cho người dùng và hỗ trợ đắc lực cho các ứng dụng đàm thoại video. HTC J One có trọng lượng khá nhẹ và kích thước tương đối mỏng, nhưng cầm trên tay vẫn cho bạn cảm giác vững chắc mà không hề ọp ẹp. Thêm nữa, mặt sau của máy cũng được thiết kế cong nên người dùng có thể cầm máy một cách thoải mái và rất chắc tay. Thiết kế HTC J One : kim loại nguyên khối. Cặp loa stereo được đặt ở mép trên và mép dướ của máy. Mặt trước của máy là sự xuất hiện của màn hình Super LCD 3 với kích thước 4,7 inch, độ phân giải Full HD và mật độ điểm ảnh lên đến 468 ppi.

HTC J One

Nhờ đó, người dùng Thay màn hình HTC Butterfly S có thể cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về mọi lĩnh vực trong xã hội. HTC J One còn gọi là HTC One J (HTC M7) là sản phẩm điện thoại HTC One dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Khác với phiên bản HTC One dành cho thị trường Trung Quốc có tới 2 sim, HTC J One chỉ hỗ trợ duy nhất một SIM và có khe cắm thẻ nhớ microSD. Cảm nhận ban đầu khi cầm trên tay HTC One J là rất ấn tượng và ngạc nhiên về phong cách thiết kế mới của dòng máy này. Máy được thiết kế dạng nhôm nguyên khối với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Vũ điệu cuộc sống nằm gọn trong lòng bàn tay.  Cấu trúc không khoảng hở thay màn hình HTC One J , không gờ nối. Với các cạnh được vát thuôn mang lại cảm giác mỏng nhưng thoải mái khi cầm. Chiếc HTC J One hoàn toàn mới – một tuyệt tác thiết kế hoàn mỹ.   Tính đến thời điểm ra mắt của máy thì đây là chiếc điện thoại có màn hình với mật độ điểm ảnh cao nhất. Màn hình máy được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực, tạo cảm giác yên tâm hơn cho người dùng và bảo vệ máy khỏi các tình huống trày xước, va đập không mong muốn.

Với BlinkFeed™, bạn có thể cá nhân HTC J One hóa màn hình chính sống động theo cách của riêng mình. Với HTC J One bạn chỉ cần chọn mạng xã hội, tin tức và những kênh thông tin bạn muốn cập nhật, tất cả sẽ được truyền trực tiếp đến điện thoại của bạn.Với chip lõi tứ Snapdragon 600 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ 32/64 GB, hỗ trợ kết nối NFC thì cấu hình của HTC J One thuộc hàng đỉnh nhất nhì hiện nay. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với giao diện HTC Sense 5.0, ùng tính năng BlinkFeed, giúp tập hợp những nguồn tin hay các mạng xã hội theo một cách trực quan với những ô hình lớn.