Trang chủ » Tin tức khác » Chương 73: Chế bao cát

Chương 73: Chế bao cát

My đỏ bừng hết cả mặt vì ngượng nghịu, còn Nam thì vẫn luôn mồm cảm ơn cô. Sau đó, My ra về để sáng hôm sau còn dậy sớm làm việc. Nam thì như mở cờ trong bụng, nút thắt mấy hôm nay trong lòng Nam bỗng nhiên được My giải quyết một cách dễ dàng. Cô đúng là một thiên thần được ơn trên cử xuống để cứu giúp cho Nam mà, một thiên thần vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang.

Nam liền nhanh chóng áp dụng cách mà My nói, đầu tiên anh cần phải tìm một cái túi chắc chắn để làm bao cát đã. Lục lọi và moi móc mãi anh tìm được mấy cái vải thồ rất chắc chắn và thường người ta anh dùng làm lều bạt. Sau đó anh may nó lại thành một cái túi.

Ngày hôm sau, Nam ra cửa hàng may gần đó để mua một vài cái phéc mơ tuya loại tốt, chắc chắn để may cùng vào cái túi. Đề phòng về sau khi anh cần mở túi ra để cho thêm đất đá vào. Nam may thành ra 6 cái túi, sau đó anh nhét vào bên trong đất và cát cho đủ 3kg một túi rồi dùng phéc mơ tuya để khóa lại.

Ban đầu, anh chỉ sử dụng 4 túi mà thôi, hai cái ở hai tay, hai cái ở hai chân. Vậy là tổng cộng anh đã cộng thêm đến 12kg vào khống lượng cơ thể mình.

Nam hí hửng nghĩ về cảnh đánh bại con mụ đáng ghét kia, cái con mụ mà cướp trắng trợn hai lọ gel bôi trơn của anh, sau đó còn lấy lọ và gel bôi trơn Durex ra để chọc tức anh nữa. Phương Phương, tôi nhất định sẽ lấy lại gel bôi trơn durex từ chỗ của cô, cứ chờ đấy.

gel bôi trơn durex

gel bôi trơn durex

Nam đứng tấn một lúc như g anh thấy mỏi quá đến nỗi ngã gục, thời gian lúc đầu anh chỉ đứng được có đúng một  phút mà chân tay rã rời như không còn chút sức lực nào, mồ hôi vã ra như suối.

Nam nhất định không chịu thua, anh đứng lên lại hết lần này đến lần khác, mỗi lần cố kéo dài thời gian ra. Ban đầu chỉ là một phút, sau là phút rưỡi, hai phút, ba phút cứ thế tăng lên. Đầu ngày anh bắt đầu chỉ với một phút đứng tấn. Đến cuối ngày hôm đó anh đã đứng được đến 10 phút mà trên người vẫn đeo đủ 12kg.

Tối hôm đó về nhà, Nam mệt đến rũ người, người anh cạn kiệt sức lực, chân đau như bị đá đè lên, cảm giác như chân không còn là của mình nữa, anh ngủ mê man say như chết cả đêm, đôi chân thấy rưng rức rất khó chịu, nhưng anh tự nhủ sẽ không bỏ cuộc.

Xem thêm stud 100http://shopdamdang.com/product/stud-100/