Trang chủ » Tin tức khác » Chọn Bỉm không nên bỏ qua Bỉm Bobby

Chọn Bỉm không nên bỏ qua Bỉm Bobby

Việc chăm sóc con đòi hỏi các mẹ phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức khác nhau để có thể chăm con một cách tốt nhất. Từ việc cho ăn, tắm, vệ sinh… Một trong những lưu ý cần thiết đó là việc chọn bỉm cho con. Làm sao để có thể chọn được một loại bỉm vừa tốt cho con lại có thể tiết kiệm được chi phí là một vấn đề mẹ nên xem xét.

Tại sao mẹ nên chọn bỉm Bobby cho con

Mẹ có biết tã bobby khuyến mãi không

Để giải đáp câu hỏi đó, Shop Trẻ Thơ xin được giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm bỉm Bobby có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của mẹ.

Quy trình sản xuất vô cùng thân thiện và nghiêm ngặt

Bỉm Bobby là một trong những sản phẩm vô cùng thân thiện với các bạn nhỏ với chất liệu vô cùng mềm mại, êm dịu cho làn da. Bởi da của trẻ nhỏ là vô cùng mẫn cảm, do đó, để mang đến cho các bé sự êm ái và thoải mái nhất, bobby đã tuân thủ quá trình sản xuất khắt khe để đem tới sản phẩm tốt nhất.

Bobby cho ra đời rất nhiều loại bỉm và đa dạng kích cớ khách nhau. Bạn đã biết đấy ở mọi lứa tuổi Bobby đều có sản phẩm tương ứng cho mẹ dễ lựa chọn. Số miếng cũng đa dạng nên việc chọn lựa sẽ đơn giản phù hợp với những mẹ hay phải cho bé di chuyển từ nhà nội, nhà ngoại hoặc đi du lịch.

Xem thêm: Bỉm Bobby được lòng các bà mẹ Việt

Sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ với Bobby

Nhưng lưu ý khi đóng bỉm cho trẻ

Dấu hiệu nhận biết để các mẹ có thể biết là bỉm bé đang dùng không hợp là hiện tượng hăm đỏ. Việc không sử dụng đúng bỉm là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Hoặc có thể là do thời gian thay bỉm của bạn chưa được đúng, thời gian đóng bỉm hơi dài nên cũng ảnh hưởng tới da của trẻ.

Quan trọng nhất khi cho bé dùng bỉm là phải thay bỉm cho bé thường xuyên. Ít nhất khoảng 4 – 6 lần/ngày. Không nên để bé mặc bỉm quá lâu, nước tiểu ngấm ngược trở lại rất có hại cho bé, đặc biệt là các bé trai.

Để dùng bỉm một cách “kinh tế” mà vẫn hiệu quả, các mẹ có thể cho con sử dụng kết hợp nhiều loại bỉm. Ban ngày, các mẹ chủ động được việc thay bỉm cho con, nên cho con dùng những loại bỉm giá cả phải chăng, bình dân. Ban đêm, mẹ hãy chọn cho bé loại bỉm có chất lượng tốt hơn để bé ngủ sâu giấc.

Vào mùa hè mẹ có thể sử  dụng thêm: phao bơi trẻ em để việc chơi của bé được tốt nhất