Trang chủ » Tin tức khác » Đồ chơi đáng lựa chọn nhất cho con nếu muốn an toàn: LEGO, đồ chơi gỗ

Đồ chơi đáng lựa chọn nhất cho con nếu muốn an toàn: LEGO, đồ chơi gỗ

Việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ em đòi hỏi các mẹ cần có cái nhìn toàn diện hơn để có thể chọn lựa cho con mình món đồ chơi ưng ý nhất.

Các mẹ thường muốn con mình học hỏi được rất nhiều điều từ việc chọn lựa đồ chơi. Đồ chơi phải giúp con thông minh nhưng cũng muốn nó tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Qua nhiều năm cung cấp đồ chơi trẻ em Shop Trẻ Thơ – Thiên đường cho bé xin giới thiệu cho các mẹ những món đồ chơi rất tốt cho bé nhưng mà rất an toàn.

Sự chọn lựa không thể bỏ qua đó là đồ chơi LEGO – Đan Mạch.

Đồ chơi LEGO được chia ra làm rất nhiều chủng loại khác nhau: đồ chơi LEGO theo chủ đề,  đồ chơi lego theo các nhóm tuổi.

Ở mỗi độ tuổi cũng như chủ đề khác nhau LEGO sẽ mang đến cho bé một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về đồ chơi. Bằng những viên gạch LEGO thần kỳ bé sẽ được học hỏi những tư duy từ lắp ghép ngay từ khi còn nhỏ.

Đồ chơi LEGO Chima

Đồ chơi LEGO Chima

Với các bộ chủ đề nức tiếng: LEGO Friend, LEGO Duplo, LEGO City… sẽ giúp bé nhà bạn chơi thông minh hơn.

Để mua được LEGO uy tin bạn có thể qua hệ thống cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc để có thể chọn lọc cho con mình nhé.

Lựa chọn đồ chơi Gỗ để giúp con chơi an toàn hơn.

Tuy đồ chơi gỗ không quả nổi bật như các loại đồ chơi nhựa khác nhưng đồ chơi gỗ cho bé vẫn luôn có được chỗ đứng trong lòng các mẹ.

Đồ chơi gỗ

Đồ chơi gỗ giá tốt

Đồ chơi gỗ luôn có trong mình những phẩm chất tốt đẹp đó là tính giáo dục. Hầu hết các bộ đồ chơi gỗ được sản xuất dành cho trẻ nhỏ với những vật khối, bảng chữ cái, bộ số đếm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các mẹ muốn con mình vừa chơi vừa học.