Trang chủ » Tin tức khác » Chocolate đen được mệnh danh là vị thuốc cường dương

Chocolate đen được mệnh danh là vị thuốc cường dương

Không phải tự nhiên mà các nàng lại yêu thích vị đắng của các thỏi chocolate vào ngày Valentine đâu mà đó là cả một bí ẩn khá thú vị ẩn sau đó. Những chức năng hỗ trợ sinh lý có trong chocolate đen đã được chứng minh rằng có khả năng thay thế các loại thuốc cường dương hiện nay nhờ vào những dưỡng chất tự nhiên mà chúng chứa bên trong. Sau đây sẽ là 4 lý do khiến các thanh chocolate đen sẽ mang lại lợi ích về sức khỏe cũng như sinh lý của các quý ông trong thời gian dài.

>> Thực phẩm tăng cường sinh lý nam vừa rẻ vừa ngon

>> Viagra –  “Con dao sinh lý” hai lưỡi

thuốc cường dươngChocolate đen từ lâu đã được mệnh danh là vị thuốc cường dương có vị đắng ngon miệng dành cho các quý ông

  1. Cải thiện mạch máu

Chocolate đen chứa khá nhiều L-arginine, một loại amino acid có tác dụng như là một loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho cả nam lẫn nữ giới. Chúng hoạt động bằng cách tăng lượng nitric oxit trong cơ thể và hỗ trợ việc cải thiện dòng chảy trong mạch máu đặc biệt xuống bộ phận sinh dục, giúp tăng cảm giác, khoái cảm cũng như hưng phấn trong suốt quá trình quan hệ của nam giới.

  1. Kích thích và thúc đẩy xúc giác

Chocolate nói chung nổi tiếng là thực phẩm thay thế thuốc sinh lý phần lớn nhờ vào lượng PEA dồi dào, một hợp chất “dinh dưỡng sinh lý” mang tên phanylethylamine. Như là một loại thuốc kích thích nhẹ, chất PEA cũng giúp đẩy mạnh việc tạo ra euphoria – chất kích thích tiết ra từ não để tăng cảm giác thoải mái, hạnh phúc và vui vẻ của con người, giúp quá trình quan hệ của các quý ông càng thêm hứng thú. Đây cũng là tính chất mà các loại thuốc cường dương ngày nay muốn mang lại cho nam giới bên cạnh khả năng hỗ trợ cường dương đơn thuần của chúng.

  1. Tăng sức khoẻ cho hệ tim mạch

Trong y học Trung Hoa, tim chính là trung tâm của mọi xúc cảm của con người. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có cảm giác ở ngực mỗi khi buồn hoặc nói về chuyện tình yêu, luôn có một mối liên kết vô hình giữa sức khoẻ hệ tim mạch và các cung bậc cảm xúc mà chúng ta cảm nhận bên ngoài. Cũng có tác dụng ngược lại, với một hệ tim mạch khoẻ mạnh sẽ mang lại cảm giác với mọi thứ tốt hơn cho các quý ông, kể cả những cảm hứng trong thời gian quan hệ.

Như đã kể ở trên, chất L-arginine trong chocolate đen sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu. Ngoài ra, loại chất mang tên Flavonols được tìm thấy trong hạt ca cao cũng giúp các tế bào trong cơ thể tránh bị tổn thương do những tế bào gốc. Chính chức năng này sẽ giúp hệ tim mạch tránh được các loại bệnh như xơ vữa động mạch, tích tụ mỡ trên thành động mạch và cải thiện lượng máu lưu thông trong cơ thể.

thuốc kéo dài thời gian quan hệViệc sử dụng chocolate đen mỗi ngày cũng có tác dụng như các cách kéo dài thời gian quan hệ khác nhưng có lợi cho sức khoẻ hơn

Trong các loại chocolate, chocolate đen với vị đắng sẽ mang chức năng giống nhất so với cách kéo dài thời gian quan hệ và còn tăng cường sức khoẻ tim mạch của các quý ông, đặc biệt ở độ tuổi trung niên.