Trang chủ » Bệnh khác » Chia sẻ của chị Tin mẹ bé hải đăng có con bị táo bón

Chia sẻ của chị Tin mẹ bé hải đăng có con bị táo bón

Chị là chị Tin, mẹ bé Hải Đăng, chị ở Hồ Chí Minh, chị có con bị táo bón. Chị đã đi khám và chữa nhiều cách cho bé nhưng bệnh của bé không hết. Sau khi được  biết tới sản phẩm  Siro Nhuận Tràng PQA và sản phẩm Siro Kiện Tỳ Ích Trí PQA con chị đã hoàn toàn khỏi bệnh táo bón , không còn bị ốm vặt và giờ bé đã lên cân. Chị vô cùng cảm ơn công ty Dược Phẩm PQA rất nhiều.

Sản phẩm Nhuận Tràng PQA được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, là thuốc chữa táo bón tận gốc theo cơ chế sau:

– Tư âm dưỡng huyết:  Làm mát cơ thể.

– Sinh tân nhuận tràng: Làm tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột.

– Phá kết thông tiện: Làm mềm phân khiến đại tiện dễ dàng, tự nhiên, không đau bụng.

Sự khác biệt của sản phẩm Nhuận Tràng PQA so với các sản phẩm khác trên thị trường

– Không bị tiêu chảy

– Nhuận tràng tự nhiên, không gây đau bụng

– Hoàn toàn chủ động việc đại tiện

– Những người bị táo bón lâu ngày nhu động ruột bị giảm, có người nặng sẽ bị liệt ruột. Sản phẩm giúp đưa nhu động ruột về trạng thái bình thường

– Làm mát cơ thể, làm mát đại trường. Giúp cơ thể hết bứt rứt, khó chịu, không còn bốc hỏa, tình thần thoải mái, dễ chịu hơn

– Tăng chất nhày đại tràng: Tại vì người bị táo bón do phân đọng lại lâu ngày sẽ dẫn đến nước trong phân bị tái hấp thu và trở nên khô cứng, khó di chuyển trong quá trình tống phân ra ngoài cơ thể. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột, phá kết sự dính giữa phân và thành ruột vì thế bệnh táo bón mới hết, khi đã khỏi bệnh thì bệnh táo bón sẽ không bị tái đi, tái lại nữa.

Qua thực tế sử dụng, đa số các trường hợp đều ghi nhận ngoài tác dụng chính thông tiện, giúp cho đi đại tiện được dễ dàng hơn ngoài ra sản phẩm còn giúp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon tiêu hóa tốt.

>>> Xem thêm: bị táo bón nên ăn gì và kiêng gì