Trang chủ » Tin tức khác » Check nhanh đặc điểm nổi bật của máy tiệt trùng bình sữa Fatz

Check nhanh đặc điểm nổi bật của máy tiệt trùng bình sữa Fatz

Là sản phẩm giúp mẹ tiệt trùng bình sữa và các vật dụng cho bé an toàn, nhanh chóng, máy tiệt trùng bình sữa Fatz được nhiều bà mẹ Việt Nam yêu thích sử dụng. Sản phẩm máy hấp tiệt trùng bình sữa này có nhiều ưu điểm, với tính năng tuyệt vời cùng kết cấu gọn nhẹ, linh động, khi tiệt trùng vật dụng bằng sản phẩm này, các loại vật dụng sẽ vô trùng, được tránh xa khỏi vi khuẩn. Một số ưu điểm dễ nhìn thây của loại máy tiệt trùng Fatzbaby này là:

Chất liệu làm máy cực kỳ an toàn

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz cũng như các sản phẩm khác của Fatz như máy hâm sữa,..đều được sản xuất với việc đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, vì thế các sản phẩm của Fatz đều an toàn tuyệt đối, không chứa cac loại chất độc hại như BPA.

máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

Cơ chế tiệt trùng

Co chế tiệt trùng của máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, khi đó máy tiệt trùng bình sữa Fatz có thể diệt sạch các vi khuẩn có hại mà không cần dùng đến những tác nhân hóa học khác. Khi đậy kín nắp của máy tiệt trùng, có thể đạt hiệu quả tiệt trùng trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Công suất lớn 1180W với mâm tiệt trùng bằng inox có thể tiệt tiệt trùng với hiệu quả cao nhất.

Tiệt trùng bằng lò vi sóng

Máy tiệt trùng bình sữa giá rẻ Fatz bao gồm mâm riêng để dùng khi tiệt trùng bằng lò vi sóng, với thiết kế lỗ khí giúp hơi nước trong máy có thể lan tảo một cách dễ dàng, giúp diệt sạch vi khuẩn.

Máy linh hoạt kích cỡ

Máy tiệt trùng Fatz có kích cỡ khá gọn nhẹ, giúp dễ dàng mang máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby theo và vận chuyển không cồng kềnh. Khi mẹ và bé đi chơi xa, mẹ có thể dễ dàng mang theo chiếc máy tiệt trùng bình sữa này.

Máy tiện lợi hơn khi có thể tiệt trùng cùng lúc được nhiều bình sữa khác nhau

Với các loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz hiện có, tùy thuộc vào từng loại máy mà mẹ có thể tiệt trùng cùng lúc 6 hoặc 7 bình sữa cùng các vật dụng nhỏ. MẸ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi tiệt trùng bằng sản phẩm này.