Trang chủ » Món ăn cho phụ nữ sau sinh » Cháo hoa tiêu nấu cật

Cháo hoa tiêu nấu cật

Nguyên liệu:

– Cật: 1 cái; Hoa tiêu: 3g, Gạo tẻ: 100g

– Hạt tiêu, hành, dầu vừng, muối, mì chính vừa đủ.

chao-hoa-tieu-nau-cat

 

Cách chế biến:

Cật lợn xẻ dọc làm 3, rửa sạch thái nhỏ, lấy muối, dầu lạc, bột sống ướp qua. Gạo vo sạch, cho vào nồi, đổ 1 lít nước vào đun sôi, nấu thành cháo. Cho cật vào nấu thêm 1 chút nữa, thêm dầu vừng, muối hoa tiêu, hạt tiêu, hành băm nhỏ vào là được.