Trang chủ » Mất ngủ » Cây táo chua có tác dụng chữa bệnh mất ngủ, an thần

Cây táo chua có tác dụng chữa bệnh mất ngủ, an thần

Triệu chứng của bệnh mất ngủ hay gặp như hay ngáp dài, mỏi mệt toàn thân, đau nhức xương cơ, cảm xúc ức chế, rối loạn hành vi, cáu gắt vô cớ. Nếu bạn liên tục bị mất ngủ có nguy cơ dẫn đến hội chứng buồn nản, nếu để lâu ngày sẽ có nguy cơ gây nên bệnh khủng khoảng tâm thần, gây tâm lý lo âu, hoảng sợ và cách chữa mất ngủ hiệu quả thế nào

Xem thêm:

>> Nguyên nhân mất ngủ vào ban đêm thường gặp

>> Giấc ngủ sâu- yếu tố cơ bản của sức khỏe

 

cây táo chua chữa mất ngủ

 

Theo sách xưa thì cây táo chua hay còn gọi là táo ta, cho quả nhỏ,có vị chua chát, không ngọt như những loại táo lai tạo mới, nhưng lại mang đến vị thuốc hiệu quả chữa trị một số bệnh hay gặp. Lá táo chưa có thể chữa long đờm, giảm ho. Còn hạt táo được dùng để làm thuốc an thần.

Nguyên liệu:

– Hạt táo đập lấy nhân

(sao vàng)                                                                  10g

– Tâm sen                                                                   10g

Đem tất cả hãm hoặc sắc lấy nước, thuốc , uống vào buổi tối sẽ mang tới giấc ngủ nhẹ nhàng, mà khi thức dậy lại thấy sảng khoái, không mệt mỏi.

Bên cạnh nên tham khảo sử dụng sản phẩm An thần bổ tâm PQA của công ty cổ phần Dược phẩm PQA có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên chữa bệnh mất ngủ nhanh nhất, an toàn hiệu quả, cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn, khi tỉnh dậy tinh thần sảng khoái.