Trang chủ » Tin tức khác » Cần tìm hiểu gì khi mua cũi cho bé

Cần tìm hiểu gì khi mua cũi cho bé

Các bạn đang có nhu cầu mua một chiếc giường cũi gỗ cho bé, chiếc cũi sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngon, bố mẹ thì sẽ tập trung được công việc của mình, khi bé thoải mái ngủ ngon. Khi lựa chọn những chiếc cũi cho em bé, bố mẹ cần quan tâm tới chất liệu để đảm bảo độ an toàn cho bé, diện tích cũi để cho bé thoải mái khi ngồi trên chiếc giường,… Để hiểu rõ và lựa chọn được chiếc cũi gỗ an toàn, bố mẹ cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chất liệu

Khi lựa chọn cần quan tâm đến chất liệu làm gỗ, kiểm tra bề mặt đảm bảo trơn tru, không gây trầy xước cho bé.

Chiều cao

Nên lựa chọn chiếc giường cũi có thể điều chỉnh được chiều cao. Đối với trẻ đã lò dò tập đứng thì không nên để thành cũi thấp quá, bé sẽ leo ra ngoài. Với việc điều chỉnh nấc chiều cao sẽ giúp mẹ yên tâm hơn khi để bé vào cũi.

Đệm

Nên chọn đệm phẳng và vừa vặn với diện tích của giường cũi. Nên lấy thú nhồi bông, đồ chơi ra khỏi cũi khi bé ngủ để tránh trường hợp bé bị ngộp thở do đồ chơi đè lên mặt.

Kiểu dáng và màu sắc

Đảm bảo cho chiếc cũi không quá lòe loẹt và phù hợp với sở thích của bé.

Diện tích

Chiếc cũi nhỏ sẽ khiến bé không được thoải mái, mà trẻ lớn rất nhanh nếu chiếc cũi nhỏ bé không nằm vừa khiến bố mẹ lại phải mua chiếc khác rất tốt kém. Nên cần chọn những chiếc cũi có diện tích lớn hoặc những chiếc cũi có thể thay đổi kích cỡ.

Tính linh hoạt

Chọn những chiếc cũi có tính linh hoạt khi lắp ráp. Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

>> Mua giường ô tô cho trẻ em

Một số chiếc cũi bố mẹ có thể tham khảo:

Cũi trẻ em đa năng

Giường cũi trẻ em Teddy

Giường cũi Suri 3 trong 1

Bố mẹ có thể mua chiếc cũi gỗ cho bé tại địa chỉ Shop Trẻ Thơ – Thiên đường cho bé! Với nhiều chiếc cũi gỗ an toàn, đảm bảo cho mẹ khi mua cũi gỗ cho bé. Ngoài ra Shop Còn nhiều loại sản phẩm mẹ có thể tham khảo như: Xe đạp trẻ em, xe đẩy em bé, nồi nấu cháo trẻ em, bỉm, tã giấy, giầy dép, quần áo trẻ em,…