Trang chủ » Tin tức khác » Cần chú ý gì khi mua đồ cho trẻ sơ sinh?

Cần chú ý gì khi mua đồ cho trẻ sơ sinh?

Chọn đồ đồ sơ sinh cho bé là một việc không hề đơn giản nhất là với cac mẹ mang thai lần đầu, việc này đòi hỏi các mẹ phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định thì mới lựa chọn được đồ sơ sinh chất lượng và phù hợp với tài chính của mình. Tranh thủ trước khi sinh, các mẹ hãy tìm hiểu thật nhiều kiến thức để chuẩn bị cho quá trình sinh con và chăm sóc con lúc đầu đời được thuận lợi hơn. Nếu có thời gian, các mẹ sắp xếp đến học tại lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ sẽ được hướng dẫn chi tiết chuẩn bị mọi thứ cho quá trình sinh nở. Dưới đây, Shop Trẻ Thơ cũng xin đúc rút một số kinh nghiệm nhỏ giúp mẹ chọn đồ sơ sinh dễ dàng hơn.

>> Chọn áo vest cho bé trai theo màu sắc kiểu dáng theo cách đơn giản

Danh sách đồ sơ sinh cần thiết đầu tiên mẹ cần phải chuẩn bị

 

đồ sơ sinh cho be

Bé lớn rất nhanh nên mẹ cần chú ý mua quần áo cho bé cẩn thận kẻo quần áo của bé bị chật nhanh sẽ dẫn đến khá lãng phí trong khoản này. Mẹ chỉ nên mua 10 chiếc quần áo cho trẻ sơ sinh trong khoảng 3 cỡ từ số 1 đến số  3. Với bé sơ sinh thì nên chọn quần áo cotton có khả năng thấm hút tốt. Kinh nghiệm là mẹ hãy chọn quần áo, tã quần, tã áo có size lớn hơn một chút để dễ quấn bỉm cho bé

 

Những đồ sơ sinh sau cần được ưu tiên khi chọn mua cho bé:

đồ sơ sinh hà nội

  • Núm ty, bình sữa: Cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng bình sữa đầu tiên để xem bình sữa cho bé có được làm băng thủy tinh hay nhựa không BPA cao cấp hay không. Cần chú ý chọn bình sữa chống sặc và đầy hơi cho bé, nện chọn bình sữa có hình dáng giống bầu vú của mẹ nhất thì bé sẽ lâu chán.

  • Quần áo sơ sinh, găng tất, tã, bỉm: mặt hàng này có bán tại hâu hết các cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc

  • Máy hút sữa, hâm sữa, tiệt trùng: máy vắt sữa medela swing với khả năng kích thích hoocmon cơ thể tạo sữa, tăng cường sữa mẹ cho con, các loại máy này cũng cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé.

Việc chuẩn bị đồ sơ sinh tốn chi phí không hề nhỏ mặc dù giá trị của mỗi món đồ là rất ít, nhưng lượng đồ để sử dụng cho bé là rất nhiều. Do đó, để có thể chi tiêu đầy đủ cho các khoản khác như viện phí, sữa, bỉm thì việc biết cách chọn đồ sơ sinh hợp lý cũng góp phần giúp bạn sử dụng chi phí hiệu quả mà vẫn chăm sóc được cho con yêu một cách tốt nhất.