Trang chủ » Tin tức khác » Cận cảnh Điện thoại cao cấp iPhone SE Lock màu hường sang trọng

Cận cảnh Điện thoại cao cấp iPhone SE Lock màu hường sang trọng

Đúng như những thông tin rò rỉ, chiếc iPhone SE chính thức ra mắt đêm qua (21/3) với kiểu dáng của iPhone 5s và cấu hình của loại iPhone 6s, biến nó trở nên mẫu iPhone 4 inch mạnh mẽ nhất bây giờ. Nhứng sở hữu chi phí phải chăng hơn thì iPhone SE Lock sẽ là mang giá phải chăng hơn cho người tại thời điểm này.

Theo nhận xét của trang công nghệ The Verge, ngoại trừ màu hồng mới thì iPhone SE Lock hầu hết ko thể phân biệt được với iPhone 5 hay iPhone 5s về hình thức. những đường vát, màn hình và viền máy vẫn vậy. Camera phía sau được nâng lên độ phân giải 12MP giống với iPhone 6s nhưng hình thức bên ngoài ko khác mấy so mang trên iPhone 5s.

Sau hai năm, dòng iPhone mới của Apple đã khiến khách hàng chấp nhận xu thế màn hình lớn nhưng mặc dù vẫn sở hữu 1 lượng ko nhỏ người mua ko vô tư iPhone cỡ to. mang lẽ đó là lý do Apple ra mắt iPhone SE Lock, mẫu smartphone cỡ nhỏ nhưng những cập nhật phần cứng mạnh mẽ, hiện đại.

Thông thường, smartphone cỡ nhỏ sẽ bị tránh về sức mạnh xử lý hoặc camera. Nhưng cả hai điều này đều không đúng sở hữu iPhone SE. The Verge cho biết trải nghiệm iPhone SE Lock cực kỳ nhanh và mượt như iPhone 6s.

Camera với tốc độ mở nhanh và chụp cũng rất nhạy. Tuy nhiên, iPhone SE Lock cũng thiếu một số tính năng mới của iPhone 6s như cảm ứng lực 3D Touch, camera trước độ phân giải 5MP (camera trước của SE vẫn là 1.2MP) và ko sở hữu lựa mua bộ nhớ 128GB. Tuy nhưng máy vẫn là một bom tấn khi trình làng thị trường điện thoại công nghệ.