Trang chủ » Tin tức khác » Cân bằng nội tiết tố và đẩy lùi bệnh liệt dương

Cân bằng nội tiết tố và đẩy lùi bệnh liệt dương

Testosterone là một loại hormone nam giới với khả năng điều khiển tất cả mọi hoạt động sinh lý cũng như ham muốn mà có thể quý ông nào cũng biết qua. Tuy nhiên ngược lại đó, estrogen lại là một nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương mà khá ít người biết đến. Đây là một loại hormone sinh lý đặc biệt của nữ mà cả quý ông cũng có trong cơ thể mình. Vì vậy, việc cân bằng hormone trong quá trình tập luyện lẫn dinh dưỡng hằng ngày là điều thiết yếu mà các quý ông cần tập trung bên cạnh dược phẩm.

>> Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới với thuốc

>> Sử dụng nhiều rau bạc hà khiến nam giới mắc bệnh liệt dương

  1. Sử dụng nhiều rau xanh

Đặc biệt đối với các tình trạng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, việc bổ sung và tăng cường rau xanh trong khẩu phần ăn hằng ngày là điều thiết yếu. Rau xanh sẽ giúp tẩy bớt các hormone sinh lý nữ trong cơ thể. Ngoài ra, các hợp chất trong rau xanh còn giúp não bộ con người tiết chế việc sản sinh estrogen, cân bằng hormone nội tiết tố trong cơ thể.

  1. Bổ sung DIM

bệnh liệt dương Các loại bắp cải và bông cải đều có khả năng chữa bệnh liệt dương khá hiệu quả và nhanh chóng

DIM là một từ viết tắt cho các loại bắp cải thông thường như bông cải, bắp cải trắng, bắp cải xanh. Những loại bắp cải này có khả năng tiêu diệt các loại estrogen xấu gây mất cân bằng nội tiết tố và giữ lại các hormone tốt cho cơ thể và cũng khá dễ tìm thấy trong các chợ hoặc siêu thị gần nhà. Các quý ông có thể chế biến loại rau này thành các món ăn thông thường bằng các cách xào, nấu và luộc tùy theo ý mình nhằm đẩy lùi benh xuat tinh som o nam gioi nếu mắc phải.

  1. Giảm lượng sữa sử dụng hằng ngày

Sữa bò đặc biệt nổi tiếng trong các lĩnh vực làm đẹp về da cho phụ nữ, vì vậy việc giảm sử dụng các loại sữa bò và sữa dê rất cần thiết nếu quý ông muốn giữ hormone sinh lý nam của mình luôn cao. Trong một số nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng việc sử dụng sữa mỗi ngày với liều lượng lớn có khả năng gây ra bệnh liệt dương ở nam giới, đặc biệt ở tuổi trẻ. Vì vậy, hãy đổi sang các loại sữa khác khộng từ bò và dê như sữa ong chúa hoặc sữa hạnh nhân để tăng cường sinh lý bản thân.

  1. Bổ sung nước hằng ngày

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Việc bù nước sẽ phần nào hỗ trợ quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nước là thành phần quan trọng nhất trong cơ thể, giúp điều hòa các hợp chất bên trong và cải thiện tình trạng chung cho các quý ông. Đây cũng là cách cân bằng testosterone và estrogen hiệu quả mà ít tốn kém nhất mà bất kì quý ông nào cũng có thể thực hiện. Hãy bảo đảm việc sử dụng khoảng 3 lít hoặc 8 cốc nước mỗi ngày để có thể bảo đảm sức khỏe và sinh lý của mình luôn ở mức cao nhất.

Tìm hiểu thêm một số loại thuốc kich thich ham muon trong khi quan hệ tại: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/vi-thuoc-kich-thich-ham-muon-hieu-qua-bang-thuc-pham.html