Trang chủ » Tin tức khác » Camera Lenovo S90 – niềm tự hào của nhà sản xuất

Camera Lenovo S90 – niềm tự hào của nhà sản xuất

Để làm nên được một chiếc điện thoại hoàn chỉnh đến từng chi tiết, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Khi thiết kế chiếc Lenovo S90 nhà sản xuất đã đặt khá nhiều niềm tin vào chiếc điện thoại có bộ đôi camera khá “chất” này.

Camera trước –  điểm nhấn sáng giá dành cho Lenovo S90

Sở hữu cho mình độ phân giải cao lên đến 8 Mpx, điều mà không phải ai cũng làm được. Vì chúng ta thường thấy camera trước chỉ là camera phụ ở các chiếc Model khác nó cũng chỉ có khoảng 5Mpx là đã cao, cho chất lượng tốt. Thế nhưng nắm bắt được xu hướng thịnh hành hiện nay và vị trí của camera trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay rất thích chụp ảnh tự sướng và ghi lại mọi cảm xúc cuộc sống. Cho nên, các khách hàng đi mua đều quan tâm đến chiếc camera và những thông số của nó, đây là điều lôi cuốn để họ dừng chân đến với chiếc S90.

Camera sau của Lenovo S90 không hề thua kém các chiếc Model khác

13Mpx là điều bạn không thể hài lòng hơn được nữa ở chiếc điện thoại có phân khúc giá như vậy. Với tốc độ lấy nét nhanh, dù  là một phút, một giây bạn cũng sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ. Màu sắc cân bằng khá tốt, các chế độ tùy chỉnh hợp lý để bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Chất lượng quay video của Lenovo S90

Quay video 1080p với tốc độ 30 fps bạn có thể thỏa sức quay lại các clip cho riêng mình, những giờ phút quan trọng không chỉ được ghi ấn bằng những tấm hình mà giờ đây nó còn sinh động hơn trong các video của bạn. Để những lúc rảnh bạn và người thân yêu có thể cùng nhau xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này. Cuộc sống sẽ vô cùng thú vị và đa dạng qua lăng kính của chiếc camera. Ngay cả những lúc một mình bạn cũng không cảm thấy cô đơn, lạc lõng nữa vì với chiếc camera bạn cũng có thể tự mình đem lại niềm vui bằng việc mang chiếc Model  lên và ghi lại những điều thú vị xung quanh.

Hãy để Lenovo S90 mang những điều thú vị nhất của cuộc sống đến với bạn thông qua chiếc camera – “con mắt thông thái” của chiếc điện thoại.

Theo Mobilecity