Trang chủ » Tin tức khác » Cam kết năng xuất máy làm đá viên công nghiệp cty Vietan là đi tiên phong

Cam kết năng xuất máy làm đá viên công nghiệp cty Vietan là đi tiên phong

Nếu khách hàng có đòi hỏi kinh doanh đá ăn tinh khiết , bán cốc nước lọc thì có thể tìm hiểu “product” quy trình sản xuất nước tinh khiết – máy sản xuất đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An . Toàn bộ SP công ty Việt An chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 tuyệt vời đất nước việt nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc “ice machine” tốt có công năng 1 tấn.

Bây giờ , nhu cầu dùng hệ thống làm đá viên – máy làm đá viên công nghiệp có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do “water” ta đang trong thời gian công nghiệp hóa với thời gian cao nên có rất nhiều địa chỉ sản xuất xả “water” thải ra surroundings .

Theo “review” thì nếu quý khách hàng kinh doanh đá ăn vô trùng bằng máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An thì sẽ rất có lợi, vì mặt hàng được tích hợp kĩ thuật Châu Âu khiến năng lượng tiêu thụ của máy đá viên giảm 25% so với các SP bình thường đang có trên thị trường (công ty Việt An chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn khách hàng thì sao?).

“Profit” của việc kinh doanh đá vảy trong vắt bằng máy đá Cty CP VietAn là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được sàng lọc thông qua máy làm đá viên công nghiệp có sản lượng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra đảm bảo những tiêu chí về kinh doanh đá ống tiệt trùng .
 2. Năng lượng tiêu thụ dây chuyền làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi nhuận – “net profit margin”.
 3. “Price” SP máy làm đá viên công nghiệp chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến đá quy mô lớn – khả năng sản xuất chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. Sản phẩm thuận lợi dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Thiết kế “product” dây chuyền lọc nước bằng thép “stainless steel” giảm thiểu hết mức chu trình hệ thống bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy làm đá viên công nghiệp Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. Máy tạo đá viên có bộ làm mát đá kết hợp giữa không khí và chất làm đông à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “SP hướng đến sức khỏe người dùng ”

 

Chế độ Cty CP VietAn dành cho Quý khách có yêu cầu kinh doanh đá ống vô trùng hoặc nước chất lượng :

 1. hỗ trợ phí gói dịch vụ lắp ráp , tương trợ , hưỡng dẫn sử dụng máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên công nghiệp với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Đa số các “product” máy làm đá viên công nghiệp của Việt An đều được cam đoan dịch vụ bảo hành 36 tháng. Trong quá trình gói bảo trì nếu dây chuyền gặp mọi bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá ống vô trùng được, thì VietAn Company tiến hành fix lỗi miễn phí .
 3. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho mặt hàng máy làm đá viên công nghiệp, “line-up” lọc nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, gây ra nhiều độ vang lớn vĩ đại , hoặc không vận hành được thì VietAn Company sẽ thực hiện sách lược đổi trả SP máy làm đá viên cũ lấy mặt hàng mới.
 5. Quý khách hàng có thể trả phí sau công đoạn máy làm đá viên siêu tốc đã được lắp ráp thành công .

Tính năng quan trọng của máy diệt khuẩn nước Công ty Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước sạch (tổng số các phân tử mang điện tích , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. TDS thường được lấy làm cơ sở để xác định độ sạch của nguồn nước ).
 2. Để có công năng chế biến to hơn 1000 lit “water” một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá vảy trong vắt , “line-up” cần năng lượng tiêu thụ 380V – 50Hz.
 3. Cột sàng lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động diệt khuẩn . Tuy nhiên người dùng vẫn cần phải thay “core” chắt lọc và miếng lọc định kỳ, để dám chắc “water resource” đầu ra.
 4. “Product” máy làm đá viên công nghiệp có bảng kiểm soát chuẩn “iso” cao, trong quá trình vận hành có thể hiện thị trạng thái hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. “Line-up” sẽ tự động hóa ngắt điện khi nước tiệt trùng đã đầy bình hoặc “automatic” đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch protect bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước .
 7. Nếu “water resource” đầu vào thấp – hoặc không có, hệ thống sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt máy .

Nếu quý khách hàng muốn có “water resource” , đá tốt để kinh doanh đá vảy tiệt trùng thì có thể “contact” tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được hỗ trợ cố gắng các vấn đề về máy làm đá viên siêu tốc, máy làm sạch nước . Bạn có thể đến thăm quan đơn vị sản xuất các máy làm đá viên siêu tốc, lọc nược công ty tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn người dùng .