Trang chủ » Tin tức khác » Cách uống sữa tốt cho sức khỏe mà không lo béo

Cách uống sữa tốt cho sức khỏe mà không lo béo

Sữa là nguồn bổ sung canxi và dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Đối với chị em phụ nữ, uống sữa hàng ngày là thói quen tốt để có cơ thể khỏe manh, hệ xương chắc khỏe, làn da mịn màng, sáng khỏe. Nếu muốn uống sữa mà không lo tăng cân, hãy tham khảo các nguyên tắc sau!

1. Uống sữa vào buổi sáng
Sữa là một loại chất lỏng nên nếu bạn uống 1 ly trước bữa ăn sáng thì sẽ cảm thấy no lâu và có xu hướng ăn ít hơn vào buổi trưa. Ngoài ra, một ly sữa ít béo giàu dinh dưỡng sẽ cho bạn năng lượng để khởi đầu ngày mới thật tuyệt vời.

2. Uống sữa tươi tách béo
Việc đầu tiên để bạn có thể giảm cân nhờ sữa tươi đó chính là ở khâu bạn chọn lựa loại sữa tươi mình sẽ sử dụng. Hãy lựa chọn loại sữa tươi không đường, không chất béo… uống mỗi ngày để đảm bảo tiến trình giảm cân của bạn được bảo đảm.

3. Kết hợp uống sữa tươi và sử dụng trái cây
Trái cây là một nguồn cung cấp nước, chất xơ, các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Kết hợp sử dụng trái cây và sữa tươi hàng ngày sẽ cho bạn hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hệ xương chắc khỏe, đồng thời cho chị em làn da mịn màng, sáng khỏe. Bên cạnh việc các bạn sử dụng các cách giảm cân chuyền thống các bạn có thể tham khảo các loại thuốc giảm cân với công nghệ hiện đại và tiên tiến mang lại hiệu quả hàng đầu. Một số loại thuốc giảm cân các bạn nên sử dụng nếu có nhu câu giảm cân nhanh và an toàn phải kê đến như ; Thuoc giam can lishou, thuốc giảm cân áo đình. Thuốc giảm cân lishou hay còn được nhiều người gọi với cái tênthuốc giảm cân phục linh. Hai cái tên này đều chi một sản phẩm. Nếu cảm thấy nhàm chán với món sữa tươi, bạn có thể tự làm sữa chua và kết hợp với các loại hoa quả khác tạo thành món sữa chua hoa quả rất hấp dẫn, thơm ngon.

4. Uống sữa kết hợp tập thể dục
Bên cạnh việc duy trì uống sữa tươi mỗi ngày, các bạn nên thực hiện các bài tập thể dục nhẹ mỗi ngày khoảng 30-45 phút, sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình giảm cân của bạn, vì tập thể dục là hình thức để cơ thể được đốt cháy chất béo và mỡ thừa tích tụ qua nhiều ngày.