Trang chủ » Tin tức khác » Cách chọn máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ

Cách chọn máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ

Làm sao để chọn được máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ là nỗi băn khoăn của nhiều mẹ. Với mức giá từ 200k đến 1-2 triệu đồng mẹ có thể chọn lựa được những mẫu máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất qua những gợi ý dưới đây.

1. Chọn máy tiệt trùng bình sữa thông thường.

Các loại máy tiệt trùng bằng điện có các đặc điểm chung cơ bản là: có giá đỡ giúp sắp xếp bình sữa, có mâm sôi kết nối với nguồn điện và một số loại máy thông minh có thêm màn hình hiển thị điện tử. Giá trung bình cho những chiếc máy tiệt trùng bằng điện tầm trung là từ 300 nghìn cho đến 2 triệu đồng.

Các dòng máy tiệt trùng bình sữa Fatz mẹ có thể mua với mức giá khoảng 300 nghìn đến 1tr4. Máy tiệt trùng bình sữa giá tốt có các loại máy mẹ có thể tham khảo là máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB828. Dòng máy này giúp mẹ tiệt trùng cùng lúc tới 6 bình sữa chỉ trong khoảng thời gian 8 phút và giúp mẹ giữ bình sữa và vật dụng của bé vô trùng trong khoảng nửa tiếng.

>> Những phương pháp tiệt trùng bình sữa cho bé

Máy tiệt trùng Farlin có giá từ 1tr3 đến 1tr7. Mẹ cũng có thể chọn mua máy tiệt trùng Farlin Top 217. Máy cũng có dung tích chứa lớn nên có khả năng tiệt trùng cho mẹ 5 bình sữa cùng lúc trong khoảng 15 phút. Khi kết thúc quá trình tiệt trùng, máy sẽ tự ngắt điện và báo hiệu cho mẹ biết.

2. Chọn máy hâm sữa có chức năng tiệt trùng bình sữa

Nếu mẹ muốn sử dụng các loại máy đa năng hơn, mẹ có thể lựa chọn máy hâm nước pha sữa Fatz có kèm chức năng tiệt trùng. Máy có giá thành khá tốt và giúp mẹ thực hiện được 2 tính năng trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có khả năng tiệt trùng từ 1 đến 2 bình sữa cùng một lúc.