Trang chủ » Tin tức khác » Các bé thuộc cung hoàng đạo nhóm Đất phù hợp với quần áo nào

Các bé thuộc cung hoàng đạo nhóm Đất phù hợp với quần áo nào

Đặc điểm chung của các bé thuộc cung hoàng đạo Đất: Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ là rất cần cù, ôn hòa và khoan thai, đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm cao. Đối với sở thích, bé sẽ rất cố chấp và luôn khao khát và mong muốn có bằng được những gì mình thích. Vì vậy khi chọn lựa quần áo cho bé, mẹ hãy quan tâm sở thích của các bé mà chọn thoi trang tre em mua he  quần áo cho bé thật phù hợp.

 

quần áo cho bé gái

1. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những bé sinh ra thuộc cung Kim Ngưu thường rất cứng đầu, bướng bỉnh và đôi khi khá lỳ lợm. Những sắc màu cổ điển sẽ phù hợp với dáng vẻ và phong thái khoan thai của bé. Những bộ quần áo cho bé phù hợp với trẻ thuộc cung Kim Ngưu là những sắc màu retro, những màu sắc quần áo trẻ em ám màu vàng, những bộ quần áo cho bé thanh lịch, duyên dáng.

>> Lý do nên giặt đồ sơ snh trước lần đầu cho bé mặc

2. Bé sinh ra thuộc cung Xử Nữ ( 24/8 – 23/9)

Các bé sinh ra thuộc cung Xử Nữ có tính cách khá trầm ổn và bình tĩnh, hoàn toàn không thích phô trương và không ồn ào nhiều lời. Phong cách thời trang trẻ em phù hợp với cung hoàng đạo Xử Nữ là những bộ quần áo bé gái quần áo bé trai thời trang bé gái 10 tuổi trẻ em có màu sắc ánh kim hay đính kim sa, những màu cam nhạt, xanh lam, hồng nhạt, để bé toát lên thần thái rất riêng của mình.

 

quần áo bé trai

3. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cách dễ nhận thấy của các bé thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là khá cương nghị và có lòng quyết tâm cao. Bé cũng là đứa trẻ rất cần cù, dịu dàng, kín đáo. Vì thế màu nâu đất là màu phù hợp cho bộ quần áo cho bé cung Ma Kết.

Từ khóa liên quan:

  • thoi trang he cho be trai

  • thời trang bé trai 1 tuổi

  • quần áo bé trai 3 tuổi

  •  quần áo cho bé trai
  • thời trang cho bé trai 1 tuổi

  • thoi trang mua he cho be trai

  • thoi trang be trai 8 tuoi