Trang chủ » Tin tức khác » Các thực phẩm tăng cường sinh lực cực đỉnh cho nam giới

Các thực phẩm tăng cường sinh lực cực đỉnh cho nam giới

Với khả năng thay thế các loại thuốc tăng cường sinh lý hoặc thậm chí là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới an toàn nhất, các loại đạm sau đây sẽ cho các quý ông lấy lại sinh lực như thời trai trẻ

1. Thịt có màu đỏ

KDS1_cach-chua-ben-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi
Thịt đỏ vừa là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả, vừa là những món ăn ngon lành và hấp dẫn các quý ông

Nếu là fan của các món thịt bò nướng và khoai tây nghiền thì các quý ông đã đi đúng hướng rồi đấy. Các loại thịt có màu đỏ nói chung đều rất tốt cho sức khoẻ con người, đặc biệt cho các quý ông có vấn đề về sinh lý. Nhà Thạc sĩ Y tế Cộng đồng, chuyên gia dinh dưỡng cho đội bóng bầu dục Pittsburgh Steelers nổi tiếng – bà Leslie Bonci, cho biết rằng 1 miếng thịt bò hoặc heo nấu tái sống hoặc tái chín chứa rất nhiều protein so với ức gà mà lại có hàm lượng mỡ ít hơn. Nhiều protein cũng có nghĩa rằng nhiều năng lượng sẵn sàng để được đốt cháy hơn, trong cả quá trình tập luyện thể thao lẫn thời gian quan hệ.

Ngoài ra, thịt có màu đỏ cũng chứa khá nhiều leucine – một acid amino hỗ trợ quá trình tái tạo cơ bắp con người, rất thích hợp cho những quý ông đang luyện tập cơ bắp.

2. Hải sản có vỏ cứng

Hải sản nói chung và các loại có vỏ cứng nói riêng đều là loại đạm khá giàu kẽm – yếu tố chính trong bất kì loại thuốc tăng cường sinh lý nào. Kẽm còn là dưỡng chất quan trọng cho hệ tim mạch, cơ bắp và hệ thống tái tạo của tơ thể. Nếu cơ thể có lượng kẽm thấp, chất lượng tinh trùng và khả năng sinh lý của nam giới sẽ bị suy giảm trầm trọng.

Khi không thể tìm được hải sản quanh mình, các quý ông có thể tìm nguồn kẽm từ thực phẩm khác như thịt bò, gà, các loại hạt có vỏ cũng có thể cho khả năng hỗ trợ tương tự.

3. Cá nhiều thịt

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-4
Sashimi cá hồi sẽ là loại
thuốc trị yếu sinh lý nam tươi và tự nhiên nhất dành cho các quý ông thích ăn đồ sống

Các loại cá nhiều thịt như cá hồi, cá trích, cá mòi và cá bơn từ lâu đã nổi tiếng là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhờ vào lượng đạm và chất béo tự nhiên mà nó mang lại. Ngoài ra, trong thịt của các loại cá này có một thành phần với tên gọi là acid béo omega-3 giúp chống lại các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, máu nhiễm mỡ… Đây là những căn bệnh chết người trong thập kỉ vừa qua, và chỉ cần 2 khẩu phần ăn thịt cá mỗi tuần sẽ giảm thiểu tỉ lệ tử vong của các quý ông xuống thấp nhất.