Trang chủ » Tin tức khác » Bộ đồ chơi trang điểm khiến các bé phải mê mẩn

Bộ đồ chơi trang điểm khiến các bé phải mê mẩn

do choi tre em hầu như có thể chơi chung, tuy nhiên có một số loại đồ chơi đặc thù chỉ dành riêng cho bé trai hoặc bé gái chơi, với bé trai thì ưu tiên đồ chơi vận động, đồ chơi lắp ghép, với bé gái thì nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Với bé gái thì đồ chơi thường mang khuynh hướng nhẹ nhàng hơn bé trai. Đặc biệt gần đây các mẹ đang truyền tay nhau mua cho bé một sản phẩm mà bé gái nào nhìn thấy cũng mê mẩn cả ngày. Đó là những bộ đồ chơi trang điểm cho bé dành riêng cho bé gái.do-choi-trang-diem-008-95a

Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường và phổ biến trong những năm gần đây. Hầu như tất cả các mẫu mã đều được thiết kế với màu hồng tím hoặc đỏ rất nữ tính và bắt mắt, kích thích thị giác các bé, được thiết kế dựa trên mô hình một chiếc bàn trang điểm, cho bé thỏa thích thể hiện trò chơi hoặc tự học cách làm điệu, tự trang điểm bản thân cùng bộ đồ chơi trang điểm cho bé gái. Bé có thể chơi một mình hoặc chơi cùng bạn bè người thân.

Đặc tính sản phẩm là bằng nhựa để bền đẹp và thiết kế được sắc nét sống động tạo cảm giác giống thật cho bé yêu, tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại bày bán tràn lan các loại sản phẩm với chất liệu nhựa kém chất lượng, có chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho bé khi cầm tay hoặc ngậm vào miệng. Để đảm bảo an toàn cho các bé, bố mẹ nên chọn mua sản phẩm làm bằng nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng như sản phẩm của công ty BBT Việt Nam, doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu hàng đồ chơi trẻ em đủ tiêu chuẩn xuất Châu Âu.