Trang chủ » Tin tức khác » Bình sữa cho trẻ sơ sinh an toàn giá tốt

Bình sữa cho trẻ sơ sinh an toàn giá tốt

Do tính chất công việc và chế độ nghỉ dưỡng thai sản ở nước ta là 6 tháng, vì vậy mà các bà mẹ không thể cho con bú sữa thường xuyên khi đi làm, biện pháp lúc này là các mẹ cho con làm quen với việc bú sữa bình. Các sản phẩm bình sữa trên thị trường hiện nay rất đa dạng, rẻ có, đắt có, chất lượng cao hay thấp đều có vì vậy các mẹ cần hết sức cẩn trọng khi chọn lựa bình sữa nào tốt cho békhông những rẻ mà phải đảm bảo chất lượng cao.

Trong các sản phẩm bình sữa cho trẻ, bình sữa comotomo là sản phẩm gần giống với ti mẹ nhất với đặc điểm vòm núm ti to, rộng và vô cùng mềm mại. Sản phẩm được bán tại tất cả các cửa hàng trên hệ  thống 11 cửa hàng của shoptretho – thiên đường cho mẹ và bé.

 

bình sữa comotomo

Chọn mua được loại bình sữa chính hãng giá rẻ là điều không phải dễ dàng. Các mẹ sẽ phải tìm hiểu thông tin về sản phẩm, thương hiệu bình sữa thật kỹ càng, tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để chọn cho bé nhà mình bình sữa thật phù hợp khi mà thị trường còn tồn tại nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chọn cho bé bình sữa có kích thước, thể tích, kiểu dáng phù hợp cũng giúp bé dễ dàng làm quen với ti giả (tức bú bằng bình) hơn.

 

Cách sử dụng bình sữa pigeon nội địa nhật cho bé cũng khá đơn giản. Sau khi sữa mẹ được vắt ra, chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh và hâm nóng trước khi pha là có thể cho bé uống được. Lưu ý không nên hâm bằng lò vi sóng, bởi cơ chế hoạt động của máy sẽ làm giảm chất dinh dưỡng trong sữa mẹ. Mẹ nên chú ý đến nhiệt độ, bởi dòng sữa mẹ rất ấm áp và bé đã quen với điều đó.

bình sữa pigeon

 

Mẹ nên chọn cách tập cho bé bú bình một cách nhẹ nhàng, không nên ép hoặc dùng lực nhét núm ti bình vào miệng bé rất dễ làm bé sợ và bị trớ. Lúc đầu bé có thể không chịu bú hoặc bú một lượng sữa rất ít, nhưng hãy kiên trì vì bé cần thời gian để làm quen. Khi đã quen dần, mẹ nên cho bé bú vào một thời gian cố định để bé hấp thụ được tốt hơn.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • bình sữa

  • binh sua

  • bình sữa cho bé

  • binh sua chuchu

  • bình sữa chuchu

  • bình sữa tốt cho bé

  • binh sua cho be