Trang chủ » Tin tức khác » Bếp điện từ Cata và bếp điện từ Nardi

Bếp điện từ Cata và bếp điện từ Nardi

Cata và Nardi là hai thương hiệu lớn trong làng sản xuất điện máy nhà bếp gia dụng trên thế giới. Tại Việt Nam hai thương hiệu này được đánh giá là hai trong những thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp điện từ Cata và bếp điện từ Nardi là những sản phẩm được khách hàng tại Việt Nam tin dùng nhất hiện nay

Nhằm mục đích giúp khách hàng hiểu biết thêm nhiều hơn về hai thương hiệu Bếp từ Cata và đếp từ Nardi. Và giải quyết cho khách hàng một số câu hỏi thường gặp trước khi quyết định mua các sản phẩm bếp từ chúng tôi sẽ có một bài đánh giá tổng quan về hai thương hiệu này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Về thương hiệu bếp từ Cata : Cata là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha một đất nước có nền công nghiệp và sản xuất đồ gia dụng và đò dùng nhà bếp hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm bếp từ bếp điện từ Cata trên thị trường hiện nay có 2 dòng đó là một dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và mototj dòng sản phẩm lắp ráp tại Malaysia và nhập khẩu về Việt Nam. Linh kiện toàn bộ đều được sản xuất tai Tây Ban Nha. Về 2 dòng sản phẩm này chất lượng có thể nói là như nhau vì bản chất linh kiện giống nhau, dây truyền sản xuất và công nghệ tiêu chuẩn như nhau. Nhưng với tâm lý của người Việt thường ưa những hàng xuất xứ từ Châu Âu nên có lẽ các sản phẩm nhập trực tiếp từ châu Âu về vẫn có uy tín hơn là nhập từ Malaysia.

Sản phẩm bếp điện từ Cata IT-773 là sản phẩm bếp điện từ 3 vùng nấu 2 từ 1 điện rất phù hợp với khách hàng tại Việt Nam. Với 3 vùng nấu công suất lớn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu nấu nướng của khách hàng, chất lượng sản phẩm cực kỳ bền bỉ của sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ châu Âu.

Thương hiệu bếp từ Nardi : Đây là thương hiệu điện máy đồ dùng nhà bếp danh tiếng của Italia. Tại thị trường châu Âu và thế gới Nardi là một thương hiệu rất lớn. Tuy nhiên ở Việt Nam do có mặt muộn hơn trên thị trường Việt Nam so với Cata nên các sản phẩm của Nardi chưa có nhiều người biết đến bằng các sản phẩm của Cata. Tuy nhiên xét về mặt chất lượng sản phẩm thì của Nardi và Cata không hề kém cạnh gì nhau. Các sản phẩm bếp của Nardi trên thị trường Việt Nam 100% là những sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Ý. CHính vì vậy độ tin cậy với khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Nardi rất cao. Giá thành các sản phẩm của Nardi so với Cata có nhỉnh hơn một chút, nhưng nếu xét về mặt thiết kế thì các sản phẩm của Nardi theo ý kiến chủ quan của riêng tôi là đẹp và hiện đại hơn của Cata.

Bếp từ Nardi PVF 7HT 28 , bếp điện Nardi PVL 4EHT 33, Bếp từ Nardi PVF 6HT 48 là những sản phẩm được khách hàng đánh giá là tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay của Nardi tại Việt Nam. Nardi hiện nay chưa sản xuất các sản phẩm bếp điện từ hôn hợp vì thế khách hàng nên lựa chọn sản phẩm bếp điện và bếp từ cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

 

Về vấn đề bảo hành cả 2 thương hiệu Nardi và Cata đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của 2 hãng sản xuất danh tiếng này.

Bếp từ và bếp điện từ ngày càng phổ biến trong các căn bếp hiện đại ngày nay. Sử dụng bếp điện từ và bếp từ để đun nấu giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều trong đun nấu, người nội trợ có thể sử dụng khoảng thời gian tiết kiệm được đó làm được rất nhiều việc hữu ích khác. Các sản phẩm bếp điện từ đặc biệt là các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài được những khách hàng tại Việt Nam rất tin tưởng và lựa chọn để thay thế cho bếp gas trong căn bếp nhà mình.

Nếu để đánh giá xem nên mua sản phẩm của thương hiệu nào hơn Cata hơn hay Nardi hơn chúng tôi có thể nói với khác hàng là cả 2 đều tương đương như nhau. Tùy thuộc và điều kiện và sở thích của khách hàng mà quý vị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Nếu yêu thích các sản phẩm nhà bếp đến từ Tây Ban Nha quý khách hãy chon Cata, còn nếu yêu thích những sản phẩm thiết kế phong cách Ý hiện đại hãy chọn những sản phẩm của Nardi. Đây là  hai thương hiệu đẳng cấp thế giới chính vì thế lựa chọn hãng nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của 2 hãng trên hoặc bất kỳ hãng nào khác hãy đến với Bep68.Vn – Đại lý bếp điện từ đồ dùng nhà bếp chính hãng uy tín nhất Hà Nội. Bep68.Vn vận chuyển và lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Bếp 68 hân hạnh đươc phục vụ và đón tiếp tất cả quý khách hàng.

Liên hệ :

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: Bep68.Vn – Email: [email protected]