Trang chủ » Tin tức khác » Bên cạnh Galaxy S4 La Fleur màu đỏ tím

Bên cạnh Galaxy S4 La Fleur màu đỏ tím

Mới đây, hình ảnh được cho là chiếc điện thoại Galaxy S4 La Fleur đã bị rò rỉ trên Twitter. Đây là biến thể Galaxy S4 đặc biệt hướng tới người dùng nữ giới với tông màu đỏ tím nữ tính cùng các họa tiết mềm mại ở lưng máy. Nhiều khả năng, Thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ phiên bản Galaxy S4 này sẽ được Samsung giới thiệu trước Valentine như một lời thay màn hình gợi ý về quà tặng mà phái mạnh có thể dành tặng cho bạn gái.

Thay màn hình S4

Giá bán của máy chưa được thông báo chính thức song có thể sẽ không thay đổi. Về cấu hình, Galaxy S4 La Fleur sẽ không khác gì so với phiên bản thông thường với màn hình AMOLED 5 inch cho độ phân giải 1080p, thay màn hình vi xử lý Exynos 5 Octa, camera 13 megapixel, 2 GB RAM và viên pin dung lượng 2.600 mAh. Hiện tại, Thay màn hình Galaxy S4 vẫn chưa rõ phiên bản Android nào sẽ được cài đặt lên biến thể Galaxy S4 La Fleur này.

Bên cạnh Galaxy S4 La Fleur màu đỏ tím thì phiên bản Galaxy La Fleur màu trắng cũng được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3.  Không lâu sau khi smartphone HTC One phiên bản Google chính thức được cập nhật Android 4.4 thì Samsung cũng đã nhanh chóng nâng cấp phần mềm cho chiếc Galaxy S4 Google Edition của mình. Bản cập nhật này có thể được thực thi qua giao thức OTA mà không cần phải kết nối với máy tính.