Trang chủ » Tin tức khác » BBM cho bạn sử dụng nhiều tính năng mới lạ trong phiên bản cập nhật

BBM cho bạn sử dụng nhiều tính năng mới lạ trong phiên bản cập nhật

BBM apk bạn có thể cài đặt ngay phiên bản mới nhất của ứng dụng nhắn tin gọi thoại BBM trên điện thoại BB10. iphone và android. Đến với phiên bản này một kho sticker đồ sộ sẽ ddeend với bạn, phương thức nhắn tin hẹ giờ hủy tin nhắn và rất nhiều tính ăng bổ sung sẽ lần lượt được bạn sử dụng. Hãy khám phá phiên bản mới này của ứng dụng bạn nhé.

Apk BBM

BBM cho bạn trải nghiệm nhiều hơn nữa về một ứng dụng chỉ đơn thuần là để nhắn tin gọi điện

BlackBerry vừa thông báo cho biết trong hôm nay sẽ có bản cập nhật BBM cho BB10, iPhone và Android. Phiên bản này sẽ cung cấp các tính năng mới mà BlackBerry đã giới thiệu thời gian vừa qua như: Tin nhắn hẹn giờ tự hủy, rút lại tin nhắn đã gửi, gửi ảnh chất lượng cao (HQ) và lựa chọn Stickers dễ dàng hơn …
Timed Messages – cho bạn xác định khoảng thời gian bao lâu bạn muốn người nhận có thể xem tin nhắn/hình ảnh của bạn. Tin nhắn này chỉ có thể được nhìn thấy khi người nhận chạm tay và giữ trên màn hình. Khi nhấc tay ra, hoặc thời gian hết hạn, tin nhắn đó sẽ không còn có thể được nhìn thấy nữa. Đặc biệt: người gửi sẽ được thông báo nếu người nhận có hành động chụp màn hình của tin nhắn.

Xem thêm:  BBM for blackberry

BBM

BBM bạn có thể xem được bạn bè mình đang làm gì với úng dụng BBM

Message Retraction (rút lại Tin nhắn) – cho phép bạn rút lại những gì bạn nói! Bạn có thể rút lại tin nhắn bạn gửi, trước hoặc sau khi người nhận đã đọc chúng. Họ sẽ không còn được nhìn thấy trong đoạn hội thoại nữa.
Chuyển ảnh chất lượng cao – yêu cầu nhận hình ảnh chất lượng cao và thưởng thức chúng một cách chi tiết hơn.
Lựa chọn Sticker nhanh hơn – một bảng chọn Stickers tốt hơn đã được thêm vào BBM, làm cho nó dễ dàng hơn để duyệt qua và chọn các Sticker bộ sưu tập của bạn.
Discover New Music – Xem những gì bạn bè trên BBM của bạn đang nghe, và ngược lại. Người sử dụng iPhone có thể nhấn vào các bài hát đó để được đưa đến iTunes và có thể mua ngay bài hát đó nhanh chóng và liền mạch.
Tin nhắn theo thời gian ( Timed Messages) và rút lại tin nhắn (Message Retraction) là các tính năng cao cấp mà sẽ chỉ miễn phí trong ba tháng đầu tiên, sau đó chúng sẽ phải được mua để sử dụng tiếp.

BBM

Hiện nay phiên bản mới này đã có người dùng sẽ nhận được bản cập nhật cho BBM trên BlackBerry World, Apple Appstore và Google Play Store.

Xem thêm: BBM for samsung