Trang chủ » Tin tức khác » Bảo hành thay màn hình sony z3 bao lâu

Bảo hành thay màn hình sony z3 bao lâu

Các hãng smartphone hiện tại giá thay màn hình sony z3 đều rất lưu ý tới camera trước “tự sướng”, bộ đôi A3 và A5 cũng được Samsung đầu tư khá nhiều. Camera trước của A5 có độ phân giải 5 megapixel, giá thay màn hình sony z3 góc chụp rộng. Tuy độ phân giải cao, ảnh chụp xuất xứ camera trước không theo hướng giá thay màn hình sony z3 chi tiết mà thường “ảo”, mờ dù không bật chế độ làm đẹp.

Ngoài phần cứng, các lựa quyết định ở phần mềm khi chụp ảnh bằng camera trước cũng được cải thiện. Chế độ “làm đẹp” của điện thoại giờ có thêm hai điều chỉnh là làm gọn mặt và làm to mắt, bên cạnh điều chỉnh làm đẹp thông thường. Smartphone ảnh trước cũng có nhiều chế độ chụp thích như Selfie góc rộng, chụp tiếp tục, tạo ảnh GIF và chụp ban đêm. Có khả năng nói camera trước của máy đã có đủ các hiệu ứng và chế độ để hỗ trợ người sử dụng chụp được bức ảnh “tự sướng” chấp thuận.

Tuy không so được với các máy cao cấp, hiệu năng của A5 vẫn đủ đáp ứng các tác vụ sử dụng thường nhật, các game đồ họa tầm trung như Asphalt 8 hay The Room Two.

Thay mà hình Sony Xperia Z Ultra

Lợi ích mang lại lớn của A5 so với các máy vỏ kim loại, đó là smartphone không bị nóng trong khi sử dụng lâu. Trong quy trình đánh chi phí, khi chúng tôi dùng điện thoại để chơi điện thử nặng trong 30 phút, máy chỉ ấm rất nhẹ ở mặt sau chứ không bị nóng giống nhiều smartphone kim khí khác như iPhone hay HTC One.

Cấu hình của A5 bao gồm vi xử lý giá thay màn hình cảm ứng cho sony Qualcomm Snapdragon 410 64-bit lõi tứ tốc độ 1.2GHz, nhân đồ họa Adreno 306 và bộ nhớ RAM 2GB. Linh kiện của chiếc máy này không quá nổi bật và giá thay màn hình sony Z Ultra điều đó diễn đạt rõ trong các chức nặng đánh giá hiệu năng. Cụ thể máy đạt 21403 điểm trong tính năng AnTuTu, 449/1317 cho điểm số đơn nhân/đa nhân trong tính năng GeekBench. Khi so sánh với màn hình Z Ultra smartphone HTC Desire 816 sử dụng chip Snapdragon 400 thì điểm số của A5 nhỉnh nhàng nhàng thời gian 17%.

Pin của Galaxy A5 có dung lượng 2300 mAh, không quá cao đối với một chiếc smartphone 5 inch. Tuy nhiên trong thực tại thì máy cho khoảng sử dụng khá tốt. Khi chúng tôi dùng bài đánh chi phí pin hổ lốn (chơi game, xem phim và lướt web trong 30 phút và lặp lại, độ sáng màn hình cảm ứng đặt mức 70% và bật kết nối WiFi), smartphone đạt thời gian dùng tới 6 giờ 15 phút. Đây là mức thời gian rất ấn tượng.

A5 vẫn dùng giao diện TouchWiz yêu quý của Samsung. Giờ đây TouchWiz đã không còn chú trọng vào những hiệu ứng màu mẽ, thay thế vào đó là sắc xanh hợp lý với màn hiển thị. Bên cạnh đó Samsung cũng giới thiệu tính năng thay đổi chủ đề (theme) trên A5, cho phép quý khách lấy ngay thuận tiện thay thế đổi ngoại hình của giao diện. Hiện tại người sử dụng mới chỉ có 5 lựa chọn chủ đề, có nhẽ trong thời gian tới Samsung sẽ cho phép tải thêm chủ đề từ kho của hãng.

Samsung không còn cài quá nhiều giá thay thế màn hình tính năng “rác” trên máy, thậm chí những chức nặng thường có từ trước tới nay như S-Health, S-Translator hay Kids Mode cũng không cài sẵn mà được giá thay màn hình sony Z1 cung cấp qua kho Galaxy Apps. Ngoài ra hãng này vẫn duy trì các chức nặng sở hữuđiện thoại sony Z1 như VOV liên lạc, Quà khuyến mại Galaxy hay các ưu đãi cho người dùng Evernote, Dropbox